นิโคลัส เคจ ถูกทาบสวมบทประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน

นิโคลัส เคจ

          นิโคลัส เคจ ถูกทาบทามให้สวมบท โรนัลด์ เรแกน ประธานาธิบดีคนที่ 40 ของสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่ารายละเอียดเป็นอย่างไร

          ชีวประวัติของบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ คือเรื่องราวชั้นยอดที่ฮอลลีวูดชอบหยิบมาสร้างเป็นหนัง ล่าสุดมีข่าวว่าชีวิตของอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) กำลังจะถูกหยิบมาสร้างเป็นหนัง ซึ่งมีการทาบทามคนที่จะมารับบทนำแล้ว โดยเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2017 เว็บไซต์ Page Six เปิดเผยว่า นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) ถูกทาบทามให้สวมบทเป็นอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ โรนัลด์ เรแกน ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยว่ารายละเอียดเป็นอย่างไร

นิโคลัส เคจ
 
         ถ้าหาก นิโคลัส เคจ ตอบตกลงรับบทนี้จริง เราจะได้เห็นเขาสวมบท โรนัลด์ เรแกน ในฐานะประธานาธิบดีคนที่ 40 ของสหรัฐอเมริกา ที่เริ่มต้นอาชีพจากการเป็นนักแสดง ก่อนก้าวเข้าสู่ทำเนียบขาวและเป็นขวัญใจของชาวอนุรักษนิยม

          เพราะในปี 2010 เคยมีโครงการสร้างหนังที่ชื่อว่า Reagan ซึ่งสร้างจากหนังสือชีวประวัติ The Crusader และ God and Ronald Reagan ต่อมาในเดือนเมษายน 2016 มีข่าวว่า วิล เฟอร์เรล (Will Ferrell) จะมารับบทนำและควบคุมการสร้างหนังชีวประวัติ โรนัลด์ เรแกน แต่ก็ไม่มีความเคลื่อนไหวมาจนถึงบัดนี้

          นิโคลัส เคจ อยู่ระหว่างการถ่ายทำหนังแอ็คชั่น-ไซไฟ The Humanity Bureau และกำลังจะเปิดกล้องหนังแนวทริลเลอร์เรื่อง Looking Glass ส่วนความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังชีวประวัติ โรนัลด์ เรแกน เราจะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Joe, เฟซบุ๊ก Left Behind
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคลัส เคจ ถูกทาบสวมบทประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 15:36:36 3,195 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิโคลัส เคจ ถูกทาบสวมบทประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP