ทีมงาน Star Wars ร่วมอาลัยการจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          นักแสดงและทีมงานบางส่วนจาก Star Wars ร่วมแสดงความอาลัยต่อการเสียชีวิตของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา

          เมื่อเช้าวันที่ 27 ธันวาคม 2016 ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา วงการภาพยนตร์ได้สูญเสียบุคลากรสำคัญอย่าง แคร์รี่ ฟิชเชอร์ นักแสดงเจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา ในหนังชุด Star Wars ซึ่งการจากไปตลอดกาลของเธอได้สร้างความเศร้าสลดให้กับแฟน ๆ รวมถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่อง Star Wars ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับเธอมาหลายสิบปี โดยเว็บไซต์ Variety ได้รวบรวมข้อความไว้อาลัยของทีมงานและนักแสดง Star Wars ที่มีต่อ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ซึ่งทำให้เรารู้ว่าเธอเป็นบุคคลที่มหัศจรรย์ขนาดไหน

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          จอร์จ ลูคัส (George Lucas) บุคคลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการสร้าง Star Wars แสดงความอาลัยต่อ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนรักที่น่าทึ่ง "แคร์รี่กับผมเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิตช่วงวัยผู้ใหญ่ของเรา เธอเป็นผู้หญิงที่ฉลาดเป็นกรด เป็นนักเขียนบทมากความสามารถ เป็นดาราและนักแสดงตลกบุคลิกชื่นบานที่ทุกคนรัก ในเรื่อง Star Wars เธอคือเจ้าหญิงที่สุดยอดและทรงพลังของพวกเรา เธอกระฉับกระเฉง หลักแหลม และเต็มไปด้วยความหวังในบทที่ยากเกินกว่าที่คนอื่นจะเข้าใจ หัวใจของผมขอส่งไปยัง บิลลี่ เด็บบี้ ครอบครัว เพื่อนฝูง และแฟน ๆ ของแคร์รี่ เธอจะเป็นที่ระลึกถึงตลอดไป"

          "คุณไม่จำเป็นต้องพบหน้า แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถึงจะเข้าใจพลังในตัวเธอ เธอเป็นคนที่สวยและอัจฉริยะ แข็งแกร่งและน่าทึ่ง หลักแหลมและมีอารมณ์ขันเท่าที่คุณจะจินตนาการได้ การสูญเสียเธอไปไม่ใช่สิ่งที่ยุติธรรมเลย" เจ.เจ. เอบรัมส์ (J.J. Abrams) โปรดิวเซอร์จาก Star Wars: The Force Awakens รู้สึกเสียดายบุคคลที่เต็มไปด้วยความสามารถอย่าง แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          ทางด้านพระเอกคู่ขวัญอย่าง แฮร์ริสัน ฟอร์ด เจ้าของบท ฮัน โซโล กล่าวถึง แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่แตกต่าง และมีความกล้าหาญในตัวเอง "แคร์รี่เป็นผู้หญิงที่ไม่เหมือนใคร ฉลาด เป็นตัวของตัวเอง เธอเป็นคนตลกและปราศจากอารมณ์หวาดกลัว เธอใช้ชีวิตของเธอด้วยความกล้าหาญ"

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          ส่วนนักแสดงรุ่นใหม่อย่าง เดซีย์ ริดลีย์ (Daisy Ridley) ที่รับบทนำในหนัง Star Wars: The Force Awakens ก็เป็นอีกคนที่เสียใจกับการจากไปของเจ้าหญิงในตำนานเช่นกัน "ฉันรู้สึกใจสลายกับการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่นี้ พวกเราโชคดีมากที่ได้รู้จักเธอ แต่ก็โชคร้ายมากเหมือนกันที่ต้องบอกลาเธอ"

          แม้ตัวของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ จะจากโลกนี้ไปอย่างถาวรแล้ว แต่บทบาทของเธอในฐานะ เจ้าหญิงเลอา นั้นยังไม่จบสิ้น เพราะเธอได้ฝากฝีมือครั้งสุดท้ายเอาไว้ใน Star Wars: Episode 8 ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเดือนธันวาคม 2017 และเราเชื่อว่าชื่อของเธอจะติดอยู่ในใจของผู้ชมไปอีกนานแสนนาน

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

แคร์รี่ ฟิชเชอร์

แคร์รี่ ฟิชเชอร์


ภาพจาก ทวิตเตอร์ @bad_robot, ทวิตเตอร์ ‏@HamillHimself, ทวิตเตอร์ @TheWookieeRoars, ทวิตเตอร์ @ADaniels3PO, ทวิตเตอร์ @isDARTHVADER, ทวิตเตอร์ @andyserkis, ทวิตเตอร์ @lovegwendoline, เฟซบุ๊ก Star Wars Movies
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีมงาน Star Wars ร่วมอาลัยการจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2559 เวลา 17:18:46 3,419 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทีมงาน Star Wars ร่วมอาลัยการจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP