ฟังโปรดิวเซอร์ เผย Transformers 5 เชื่อมโยงภาคแยก บัมเบิ้ลบี อย่างไร ?

Transformers 5

          โปรดิวเซอร์ เผย Transformers 5 หรือ Transformers: The Last Knight มีบางส่วนเชื่อมโยงภาคแยกของบัมเบิ้ลบี แต่อย่าคาดหวังว่าจะต้องเป็นไปตามตำนาน

          ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วมาว่าทางภาพยนตร์ชุดชื่อดังอย่าง Transformers จะมีการสร้างภาคแยกที่นำเอาหุ่นยนต์ยอดฮิตอย่าง บัมเบิ้ลบี มาเป็นตัวหลักของเรื่อง โดยหลังจาก Transformers 5 ภาคล่าสุดหรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า Transformers: The Last Knight หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5: อัศวินรุ่นสุดท้าย ซึ่งกำกับโดย ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ปล่อยลงโรง หลังจากนั้นภาคแยกของบัมเบิ้ลบีที่เขียนบทโดย คริสตินา ฮัดสัน จะปล่อยออกมาสู่สายตาผู้ชมในปี 2018

Transformers 5

          ล่าสุดมีการเปิดเผยคร่าว ๆ ว่า Transformers: The Last Knight จะเชื่อมต่อไปยังภาคแยกของบัมเบิ้ลบี โดยจากรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2560 เผยบทสัมภาษณ์ของลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูร (Lornezo di Bonaventura) โปรดิวเซอร์ว่า จะมีเหตุการณ์บางส่วนในภาพยนตร์ Transformers: The Last Knight ที่จะเชื่อมโยงไปยังภาคแยกของหนังบัมเบิ้ลบี แต่ทั้งนี้ไม่อยากให้เจาะจง คาดหวัง หรือนำไปเปรียบเทียบว่าจะต้องเป็นตามตำนาน Transformers บางส่วนที่เชื่อมโยงอาจจะแบบตรงหรือแบบอ้อมก็เป็นได้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นจุดเริ่มต้นในอีกเรื่อง อยากให้ผู้ชมได้ลุ้นติดตามกัน ในวันที่ 22 มิถุนายน 2017 อย่างแน่นอน

Transformers 5

          นอกจากนี้ทางค่าย Paramount ได้ยืนยันแล้วว่า Transformers 6 จะเข้าฉายในวันที่ 8 มิถุนายน 2018 และ Transformers 7 จะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 28 มิถุนายน 2019 นอกจากนี้อีกกระแสข่าวลือที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับโปรเจคท์ชุดนี้ก็คือ การสร้างภาพยนตร์ปฐมบท Transformers One ที่พูดถึงเรื่องจุดกำเนิดหุ่นยนต์จากดาวไซเบอร์ตรอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformers
    ฟังโปรดิวเซอร์ เผย Transformers 5 เชื่อมโยงภาคแยก บัมเบิ้ลบี อย่างไร ? โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2560 เวลา 15:46:31 12,918 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฟังโปรดิวเซอร์ เผย Transformers 5 เชื่อมโยงภาคแยก บัมเบิ้ลบี อย่างไร ? ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP