ภาพใหม่ Fullmetal Alchemist แขนกล คนแปรธาตุ

Fullmetal Alchemist

          เอ็ดเวิร์ด เอลริค มาพร้อม อัลฟองเซ กับชุดเกราะเหล็กเต็มตัว ในภาพใหม่ของ Fullmetal Alchemist แขนกล คนแปรธาตุ

          หลังจากได้ชมทีเซอร์แรกของ Fullmetal Alchemist แขนกล คนแปรธาตุ กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด เว็บไซต์ทางการของหนัง warnerbros ก็ได้ปล่อยภาพนิ่งใหม่ล่าสุดที่เผยให้เห็น เอ็ดเวิร์ด และอัลฟองเซ น้องชายที่อยู่ในชุดเกราะเหล็กแบบเต็มตัวยืนเคียงข้างรถไฟ ให้ได้ชมกัน แถมด้วยภาพของ เอ็ดเวิร์ด ที่กำลังต่อสู้กับอสุรกายที่เราได้เห็นกันในตัวอย่างแรกไปก่อนหน้านี้แล้ว

Fullmetal Alchemist

          ทั้งนี้ Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ เป็นผลงานการเขียนยอดนิยมของ อาราคาวะ ฮิโมรุ (Arakawa Hiromu) และวางแผงครั้งแรกเมื่อปี 2001 เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่ม เอ็ดเวิร์ด เอลริค เจ้าของฉายา นักเล่นแร่แปรธาตุเหล็กไหล ผู้สูญเสียแขนขวาและร่างกายของน้องชายจากการแปรธาตุเพื่อชุบชีวิตแม่ ทำให้ เอ็ดเวิร์ด ต้องผนึกวิญญาณของน้องชายไว้ในชุดเกราะแทน ส่วนความสามารถพิเศษของเอ็ดเวิร์ดคือการใช้วิชาด้วยการประกบฝ่ามือโดยไม่ต้องใช้วงแหวนแปรธาตุ

          หนังได้ ยามาดะ เรียวซึเกะ (Yamada Ryosuke) สมาชิกวง Hey! Say! JUMP รับบท เอ็ดเวิร์ด เอลริค, ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) รับบท รอย มัสแตง, มิซาโกะ เร็นบุตสึ (Misako Renbutsu) รับบท ริซ่า ฮอว์คอาย, นัตสึนะ (Natsuna) รับบท มาเรีย รอส มีกำหนดเข้าฉายปี 2017

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Fullmetal Alchemist, ทวิตเตอร์ Fullmetal Alchemist
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพใหม่ Fullmetal Alchemist แขนกล คนแปรธาตุ โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2560 เวลา 16:26:12 4,610 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพใหม่ Fullmetal Alchemist แขนกล คนแปรธาตุ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP