มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เดินหน้าหาคำตอบ ภาพใหม่จาก Transformers 5

Transformers The Last Knight
ภาพจาก USA Today (Photo: Andrew Cooper)

          ชมภาพใหม่จาก Transformers: The Last Knight เผยโฉม มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ในบท เคด เยเกอร์ หาคำตอบบนดาวไซเบอร์ตรอน

          เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือน แฟนหนังทั่วโลกจะได้ชมการกลับมาของ Transformers 5 ผลงานสุดอลังการของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ซึ่งหลังจากที่เราได้ชมตัวอย่างแรกกันไปแล้ว ล่าสุด 9 มกราคม 2017 เว็บไซต์ USA Today ปล่อยภาพล่าสุดจากหนังเรื่อง Transformers: The Last Knight เผยให้เห็น มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) เจ้าของบท เคด เยเกอร์ ถือพลุแฟลร์อยู่ในสถานที่บางแห่งของชาวไซเบอร์ตรอน โดยมี ลอร่า แฮดด็อค (Laura Haddock) เจ้าของบท วิเวียน ยืนอยู่ด้านหลัง

          มาร์ค วอห์ลเบิร์ก พูดถึงการแสดงฉากแอ็คชั่นในวัย 45 พร้อมชื่นชมผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ ที่มอบอิสระในการทำงานให้ "มันไม่ได้เจ๋งเหมือนตอนที่ผมอายุ 25 เพราะในวัย 45 มันต้องออกแรงมากหน่อย แต่ผมชอบจริง ๆ ที่ไมเคิลให้อิสระกับผมในการสร้างคาแรคเตอร์ของตัวเอง ได้ด้นสด ใส่อารมณ์และยกระดับความรู้สึกเพิ่มเข้าไป"

Transformers 5
          ความสนุกของ Transformers: The Last Knight เกิดขึ้นเมื่อ ออพติมัสไพร์ม ออกตามหาดาวบ้านเกิดอย่าง ไซเบอร์ตรอน ซึ่งกลายเป็นดาวที่ล่มสลายไปแล้ว โดยหลังจากพบว่าตัวเองมีส่วนในการล่มสลายของดาวแห่งนี้ เขาจึงออกตามหาวัตถุลึกลับบางอย่างบนโลก เพื่อทำให้ดาวกลับมามีชีวิตอีกครั้ง 

Transformers: The Last Knight

Transformers: The Last Knight

          Transformers: The Last Knight เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 22 มิถุนายน 2017 รอชมได้เลยว่าจะออกมาเป็นอย่างไรภาพจาก Michael Bay.com
    มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เดินหน้าหาคำตอบ ภาพใหม่จาก Transformers 5 โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2560 เวลา 11:37:47 9,499 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์ค วอห์ลเบิร์ก เดินหน้าหาคำตอบ ภาพใหม่จาก Transformers 5 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP