วิล สมิธ รอลุ้น อาจเล่นหนัง Dumbo ฉบับคนแสดง

Dumbo

          วิล สมิธ ถูกจับตาให้ร่วมแสดงหนัง Dumbo ฉบับคนแสดงของค่าย Disney แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าเขาจะสวมบทเป็นใคร
 
          ในบรรดาแอนิเมชั่นคลาสสิกที่ค่าย Disney เตรียมหยิบมาสร้างเป็นหนังไลฟ์-แอ็คชั่น หนึ่งในโปรเจคท์ที่มีคนรอมากที่สุดคือเรื่อง Dumbo ที่ได้ ทิม เบอร์ตัน (Tim Burton) มานั่งแท่นผู้กำกับ และล่าสุดดูเหมือนจะได้นักแสดงเบอร์ต้น ๆ มาร่วมงานด้วย โดยเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2017 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า วิล สมิธ (Will Smith) ถูกคาดหมายให้รับบทนำในหนัง Dumbo ฉบับคนแสดง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะสวมบทเป็นใคร

Dumbo

          ความสัมพันธ์ระหว่าง วิล สมิธ กับตัวละคร ดัมโบ้ คือการที่เขาเคยถูกแซวเรื่องขนาดของใบหูเหมือนช้างดัมโบ้ ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า ดัมโบ้คือหนึ่งในตัวละครที่สะท้อนตัวตนของเขา อย่างไรก็ตามบทบาทของ วิล สมิธ ในหนังเรื่องนี้ อาจเป็นได้ทั้งตัวละครที่เป็นมนุษย์จริง ๆ หรืออาจให้เสียงพากย์เป็นสัตว์แบบเดียวกับในเรื่อง The Jungle Book

Dumbo

          หนังเรื่อง Dumbo ของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน สร้างจากแอนิเมชั่นฉบับปี 1941 เล่าเรื่องราวของช้างน้อยอย่าง ดัมโบ้ ผู้เกิดมาพร้อมใบหูขนาดใหญ่ โดยเขาต้องออกผจญภัยร่วมกับเพื่อนหนูตัวจิ๋วนามว่า ทิโมที คิว เมาส์ และค้นพบว่าเขาสามารถบินได้ด้วยใบหูของตัวเอง ซึ่งความพิเศษของหนังเวอร์ชั่นนี้คือ การใช้เทคนิค CGI ร่วมแสดงกับดาราตัวเป็น ๆ อย่างไรก็ตาม Disney ยังไม่เปิดเผยว่าหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายเมื่อไร

Dumbo

          ทั้งนี้ วิล สมิธ เพิ่งมีผลงานอย่าง Collateral Beauty และกำลังถ่ายทำหนังไซไฟเรื่อง Bright หลังจากนั้นเขาจะกลับมาพบกับ มาร์ติน ลอว์เรนซ์ (Martin Lawrence) ในหนังเรื่อง Bad Boys for Life และ Bad Boys 4

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Will Smith, Oh My Disney, เฟซบุ๊ก Collateral Beauty
    วิล สมิธ รอลุ้น อาจเล่นหนัง Dumbo ฉบับคนแสดง โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2560 เวลา 11:59:23 1,013 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิล สมิธ รอลุ้น อาจเล่นหนัง Dumbo ฉบับคนแสดง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP