ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ เจรจาร่วมแสดง Infinity War

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ ดาราจากซีรีส์ Game of Thrones เจรจารับบทสำคัญใน Avengers: Infinity War

          ใครที่ติดตามข่าวคราวของ Avengers: Infinity War มาโดยตลอดน่าจะทราบดีว่า หนังเรื่องนี้จะรวมตัวฮีโร่จากฝั่ง Marvel เอาไว้มากที่สุด เพื่อทำสงครามครั้งใหญ่กับวายร้ายอย่าง ธานอส และถึงแม้ตอนนี้จะมีตัวละครมากมายล้นจอ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะได้สมาชิกใหม่เพิ่มอีก 1 คน เพราะเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2017 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ (Peter Dinklage) เจ้าของบท ทีเรียน แลนนิสเตอร์ จากซีรีส์ Game of Thrones อยู่ระหว่างการเจรจาร่วมแสดงในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War โดยจะรับบทตัวละครสำคัญซึ่งยังไม่เปิดเผยว่ารายละเอียดเป็นอย่างไร

          ถ้าหาก ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ ตอบตกลงร่วมแสดงหนังเรื่องนี้จริง นี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาร่วมแสดงในหนังที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนของ Marvel เพราะก่อนหน้านี้เขาเคยรับบท โบลิวาร์ ทราก มาแล้วในเรื่อง X-Men: Days of Future Past

Avengers: Infinity War

          จากรายงานล่าสุดของเว็บไซต์ Variety ระบุว่า Avengers: Infinity War จะเปิดกล้องในช่วงซัมเมอร์ 2017 โดยถ่ายทำทั้งในเมืองแอตแลนตาของสหรัฐฯ, สหราชอาณาจักร และอาจถ่ายทำ Avengers 4 ไปพร้อมกันเลยทีเดียว

Avengers: Infinity War

          Avengers: Infinity War จะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2018 กำกับโดย แอนโธนี รุสโซ่ (Anthony Russo) และโจ รุสโซ่ (Joe Russo) หลังจากนั้น Avengers 4 จะตามมาในเดือนพฤษภาคม 2019

ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ

ภาพจาก Marvel.com, เฟซบุ๊ก X-Men Movies, เฟซบุ๊ก Game of Thrones

    ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ เจรจาร่วมแสดง Infinity War โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2560 เวลา 16:38:22 6,395 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ เจรจาร่วมแสดง Infinity War ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP