ยืนยันไม่ชุบชีวิต แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ด้วย CGI ใน Star Wars 8 แน่นอน !

Star Wars 8

Star Wars 8

          Lucasfilm ยืนยัน ไม่มีแผนสร้างภาพดิจิตอลของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ใน Star Wars ภาคต่อ ๆ ไป ย้ำยังเจ็บปวดต่อการจากไปของเธอ และขอเก็บความทรงจำที่มีไว้

          นับเป็นข่าวการสูญเสียที่สะเทือนใจคอหนังทั่วโลกอย่างมาก สำหรับการจากไปของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา ในหนังเรื่อง Star Wars ขณะที่แฟน ๆ Star Wars ก็ได้เกิดความสงสัยเป็นอย่างมากว่า จากนี้ทีมงานจะเดินหน้าอย่างไรต่อไปกับบทของเธอใน Star Wars ภาคต่อจาก Star Wars: The Force Awakens หรือว่าจะมีการนำเทคโนโลยีการสร้างภาพด้วยดิจิตอลมาใช้ เช่นเดียวกับที่เคยสร้างภาพของเจ้าหญิงเลอาในวัยสาว กับภาพยนตร์ Star Wars: Rogue One ในก่อนหน้านี้

Star Wars 8


          ท่ามกลางการคาดเดาต่าง ๆ และข่าวลือที่แพร่ออกไป ล่าสุดเว็บไซต์ StarWars.com เปิดเผยว่า ทาง Lucasfilm ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2560 ยืนยันว่า Lucasfilm ไม่มีแผนที่จะสร้างภาพดิจิตอลของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ในบท นายพลหญิง เลอา ออร์กาน่า


          "แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ยังคงอยู่ และจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Lucasfilm เสมอ เธอเป็นเจ้าหญิงของเรา เป็นนายพลหญิงของเรา และที่สำคัญเหนืออื่นใด เธอคือเพื่อนของเรา พวกเรายังเจ็บปวดต่อการจากไปของเธอ เราต่างหวงแหนความทรงจำเกี่ยวกับเธอและสิ่งที่เธอได้หลงเหลือไว้ในฐานะเจ้าหญิงเลอา เรายังมุ่งมั่นที่จะให้เกียรติในทุกสิ่งที่เธอเคยมอบไว้แก่ Star Wars"

Star Wars 8

          ทั้งนี้มีรายงานว่า แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์ Star Wars: Episode VIII ในส่วนของเธอแล้ว ก่อนที่จะเสียชีวิต ขณะที่ทาง EW เคยลงรายงานอ้างว่าการสูญเสียนักแสดงคนสำคัญไป อาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสำหรับ Star Wars: Episode IX ซึ่งขณะนี้ทีมงานอยู่ระหว่างการเขียนบทใหม่ 

ภาพจาก เว็บไซต์ StarWars.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยืนยันไม่ชุบชีวิต แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ด้วย CGI ใน Star Wars 8 แน่นอน ! โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2560 เวลา 17:25:14 5,692 อ่าน
TOP