เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน ช่วยน้ำท่วมภาคใต้-รักประเทศไทยเหมือนบ้านหลังที่ 2เฉินหลง


         เฉินหลง ร่วมบริจาคเงินจำนวน 2.4 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้ เผยเคยเติบโตที่เมืองไทยย่านเยาวราช เลยรักที่นี่เหมือนบ้านหลังที่สอง

         วันที่ 22 มกราคม 2560 เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ ชาน ซุปตาร์นักบู๊คนดัง ได้เข้าร่วมงาน #ตัดช่วยใต้ หลังเดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดตัวภาพยนตร์ "กังฟูโยคะ" พร้อมร่วมบริจาคเงิน 5 แสนเหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 2.4 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวใต้ที่ประสบภัยน้ำท่วม
เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน

         โดยเฉินหลง ได้เผยว่า ตนเคยเติบโตที่เมืองไทย ย่านเยาวราช ตนรู้สึกซาบซึ้งในน้ำใจของคนไทยเป็นอย่างมาก แม้ว่าตอนนี้จะเป็นดารามีชื่อเสียง แต่ก็คิดว่าเมืองไทยเป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง หากมีอะไรที่ตนพอช่วยได้ก็พร้อมที่จะช่วย และรู้สึกดีใจมากที่ได้มาประเทศไทยในวันนี้รวมทั้งได้มาร่วมงานบุญนี้ด้วย ตนเต็มใจและมีความสุข สำหรับคนที่ช่วยบริจาคไปก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ล้านกว่าบาท อยากฝากบอกทุกคนว่า เป็นเพราะพวกคุณที่ทำให้โลกของเราถึงได้สวยงาม

         ทั้งนี้สำหรับ #ตัดช่วยใต้ นั้น เป็นการจัดงานในความร่วมมือของ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่จับมือกับทีม ตือ สมบัษร รวบรวมช่างตัดผมชื่อดังของประเทศและช่างผมจิตอาสากว่า 100 ชีวิต สลับสับเปลี่ยนมาตัดให้พี่น้องชาวไทย ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ พาร์คพารากอน 

เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน

เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน


อัพเดทสถานการณ์ ข่าวน้ำท่วมภาคใต้ ทั้งหมด

ภาพจาก Woody
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
    เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน ช่วยน้ำท่วมภาคใต้-รักประเทศไทยเหมือนบ้านหลังที่ 2 โพสต์เมื่อ 22 มกราคม 2560 เวลา 22:59:19 35,379 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เฉินหลง บริจาคเงิน 2.4 ล้าน ช่วยน้ำท่วมภาคใต้-รักประเทศไทยเหมือนบ้านหลังที่ 2 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP