เบน แอฟเฟล็ก ขอถอย ถอนตัวกำกับหนัง The Batman

The Batman

The Batman

          เบน แอฟเฟล็ก ถอนตัวจากเก้าอี้ผู้กำกับหนัง The Batman เพื่อทุ่มเทให้กับการรับบท แบทแมน เพียงอย่างเดียว 

          ในระยะหลัง เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ทุ่มเวลาไปกับการพัฒนาหนังเรื่อง The Batman ที่เขาถูกวางตัวให้กำกับและรับบทนำ แต่ในเมื่อการทำทั้งสองอย่างอาจสร้างความวุ่นวายมากเกินไป พระเอกของเราจึงตัดสินใจก้าวลงจากตำแหน่งผู้กำกับ โดยเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2017 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า เบน แอฟเฟล็ก ขอถอนตัวจากเก้าอี้ผู้กำกับหนังเรื่อง The Batman แต่ยังคงร่วมงานในฐานะนักแสดงนำและโปรดิวเซอร์เหมือนเดิม โดยเขาให้เหตุผลว่าต้องการโฟกัสไปที่การแสดงเพียงอย่างเดียวThe Batman

          "การรับบทนี้จำเป็นต้องใช้สมาธิ ความกระตือรือร้น และทุ่มเทการแสดงของผมอย่างสุดฝีมือ ที่ผ่านมาชัดเจนแล้วว่าผมไม่สามารถทำทั้งสองอย่างให้เต็มที่ไปพร้อมกันได้"

          การตัดสินใจดังกล่าวของ เบน แอฟเฟล็ก และค่าย Warner Bros. ตั้งอยู่บนพื้นฐานว่าอะไรคือสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับโปรเจคท์นี้ และไม่เกี่ยวกับการที่  Live by Night ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ เบน แอฟเฟล็ก ได้เสียงตอบรับไม่ดีนัก

          หลังจากนี้ เบน แอฟเฟล็ก และค่าย Warner Bros. จะเร่งหาตัวผู้กำกับคนใหม่ ซึ่งมีกระแสว่า แม็ตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) ผู้กำกับจาก War for the Planet of the Apes คือหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความสนใจ อย่างไรก็ตาม Warner Bros. ยังไม่วางกำหนดเข้าฉายของ The Batman อย่างเป็นทางการ

The Batman

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Batman v Superman: Dawn of Justice
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบน แอฟเฟล็ก ขอถอย ถอนตัวกำกับหนัง The Batman โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2560 เวลา 15:14:00 8,058 อ่าน
TOP