ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เตรียมล่ามาเฟียใน The Black Hand

The Black Han

          ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ร่วมสร้างและแสดงนำหนังดราม่า The Black Han รับบทเป็นตำรวจสายสืบผู้มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์

          ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) คือนักแสดงอีกคนที่มักสวมบทเป็นบุคคลที่มีตัวตนจริง โดยหลังจากฝากฝีมือให้เราได้ชมมาแล้วหลายเรื่อง เขากำลังจะสวมบทเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์อีกครั้ง โดยเมื่อวันที่ 31 มกราคม 2017 เว็บไซต์ Deadline รายงานว่า ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จะรับบทนำในหนังเรื่อง The Black Hand ของค่าย Paramount Pictures พร้อมควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในนามของสตูดิโอ Gotham Group และ Appian Way ซึ่งเขาเป็นเจ้าของ 

The Black Han

          The Black Hand สร้างจากหนังสือซึ่งเขียนโดย สเตฟาน ทอลธี (Stephan Talty) เล่าเรื่องจริงของแก๊งมาเฟียในอเมริกาช่วงต้นศตวรรษที่ 1900 โดยเรื่องนี้ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ จะรับบทเป็น โจ เปโตรซิโน นายตำรวจสายสืบ NYPD ที่ตามล่าแก๊งมาเฟียจอมโหด The Black Hand ซึ่งอพยพจากอิตาลีมายังอเมริกา และก่อเหตุด้วยการลักพาตัวผู้คนมาเรียกค่าไถ่

The Black Hand
ภาพจาก Stephan Talty
          ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เพิ่งแสดงนำในหนังสารคดี Before the Flood ซึ่งมีเรื่องราวเกี่ยวกับภาวะโลกร้อน และกำลังจะแสดงนำในหนังดราม่า The Ballad of Richard Jewell ซึ่งสร้างจากเหตุระเบิดในการแข่งขันโอลิมปิก 1996 นอกจากนี้เขาถูกวางตัวให้ร่วมแสดงในหนัง The Devil In The White City ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี (Martin Scorsese)

The Black Han

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Leonardo DiCaprio, เฟซบุ๊ก The Revenant Movie
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เตรียมล่ามาเฟียใน The Black Hand โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:33:15 2,481 อ่าน
TOP