โก๊ะตี๋ - ทราย ร่วมฮา ใน น้ำ หนังสยองขวัญ แนวใหม่
โก๊ะตี๋ - ทราย สมหวัง พรหมลิขิต M๓๙ ชักพา ร่วมฮา..เหอ..เหอ !! ใน น้ำ ภาพยนตร์นองสยองขวัญ !!! (M๓๙)

          อยู่ในวงการเดียวกันมาร่วม 10 ปี  แต่ในทางภาพยนตร์นั้น ทั้งคู่ไม่เคยมีโอกาสโคจรมาเจอกันในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันเลย เพราะต่างก็เป็นเบอร์หนึ่งของแต่ละทางที่คิวงานแต่ละปีเอี้ยด ๆ ด้วยกันทั้งคู่ ระหว่าง "ตัวพ่อหนังตลก" โก๊ะตี๋ - เจริญพร อ่อนละม้าย กับนักแสดงสาวฝีมือจัด !! "ตัวแม่หนังผี" ทราย เจริญปุระ โดยทั้งคู่ก็ได้แต่เล็งกันไปเล็งกันมาพร้อมความคิดที่อยากจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันสักครั้ง ล่าสุด..พรหมลิขิตก็ชักพาให้ทั้งคู่สมหวัง โดยค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ได้ทำหน้าที่ชักนำให้ทั้งคู่มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกกับภาพยนตร์ แนวตลก ฮาเฮี้ยน "คอมเมอดี้ เหอ..เหอ!!" ใช้ชื่อเรื่องว่า น้ำ ภาพยนตร์นองสยองขวัญ !!! กำหนดเข้าโรงฉาย 4 พฤศจิกายน นี้

          ซึ่ง โก๊ะตี๋ ก็ได้เปิดใจว่า "ที พี่ตุ๊กกี้ เขายังเป็นนางเอกได้ ทำไมผมจะเป็นพระเอกไม่ได้ (หัวเราะ) รู้สึกว่าปีนี้เป็นปีของตลกนะครับ พวกพระเอกหล่อ ๆ นางเอกสวย ๆ หน้าตาดีตกอันดับไปหมดเลย ล้อเล่นครับ !! ผมเคยร่วมงานกับทรายมาในละคร และ รายการนิดหน่อยแต่ในภาพยนตร์ไม่เคยร่วมงานกันเลย เขาอยู่ทางผี ผมอยู่ทางตลก ไม่มีแม่สื่อแม่ชักให้มาร่วมงานกันได้เลย ต้องบอกว่าที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ และพี่แฉะ (องอาจ เจียมเจริญพรกุล-ผู้กำกับ) นี่เขากล้ามาก เป็นอะไรที่เซอร์ไพร้ส์ผมจริง ๆ เพราะผมเองชื่นชอบผลงานของทรายเขาอยู่แล้วเขาเป็นคนที่เก่งมาก ก็มีเคยแอบคิดว่าอยากร่วมงานกันสักครั้ง ซึ่งฝันก็มาเป็นจริงเสียที ถือเป็นพระคุณจริง ๆ ครับ(โก๊ะ ยกมือไหว้ทราย) ผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่อง น้ำ ภาพยนตร์นองสยองขวัญ ให้ได้ติดตามกันด้วยนะครับ"

          ส่วน ทราย ก็ได้เปิดใจว่า "ทราย ว่ามันเป็นเหมือนเรื่องพรหมลิขิต ชักพานะ อยู่วงการเดียวกัน มาตั้งนาน แต่ก็ไม่มีโอกาสร่วมงานภาพยนตร์กันเลย ก็ได้แต่เล็งกันไปกันมา แบบว่าไม่มีแม่สื่อชักพา พอมาปีนี้มันเหมือนเออ !! ถึงเวลาแล้วนะ ที่จะได้มาคู่กัน (หัวเราะ) ทาง พี่ ๆ ที่ เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ โทรบอกทราย ว่าให้มาหาหน่อย แล้วก็ถามว่าทรายอยากเล่นหนังตลกมั๊ย ทราย ก็เอออยากเล่น เพราะทรายเองก็ไม่เคยเล่นหนังตลกมาก่อนเลย ซีเรียสตลอดชีวิตที่ผ่านมา (หัวเราะ) ทรายก็เลยบอกว่าเอาดิพี่ ให้ทรายเล่นกับใครล่ะ พอบอกชื่อ โก๊ะตี๋ มานะ  โหยย !! เอาล่ะ ไม่ต้องคิดมากเลย ฝันเป็นจริงแล้ว ให้เล่นอะไรก็เอา ซึ่งตอนแรกทรายก็คิดว่าจะเป็นบทประมาณเพื่อนของเพื่อนอะไรอย่างนี้ ไม่คิดหรอกว่าจะต้องมาเล่นประกบคู่กับ โก๊ะตี๋ เลย พอมาถึงได้คุยกับพี่แฉะ (ผกก.) พี่เอมี่ พี่อ๊อฟ แล้วได้อ่านบท ก็ อ้าว...สรุปหนูเล่นเป็นนางเอกของ  โก๊ะ เหรอ ?? เออ.. แปลกดีไม่ได้คิดไปถึงขนาดนั้น"  

          แม้จะมาจากคนละสาย เก่งกันคนละด้าน แต่งานนี้เมื่อ "พระเอกตัวพ่อหนังตลก" กับ "นางเอกตัวแม่หนังผี" มาเจอกันใน ภาพยนตร์ น้ำ ภาพยนตร์นองสยองขวัญ!! ความขำ ความฮา และความเฮี้ยน!! จะขนาดไหน?? 4 พฤศจิกายนนี้ ฮาเป็นตับ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โก๊ะตี๋ - ทราย ร่วมฮา ใน น้ำ หนังสยองขวัญ แนวใหม่ โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2553 เวลา 11:14:25 278 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP