ไมเคิล เบย์ ขอกำกับ Transformers 5 เป็นภาคสุดท้าย

Transformers The Last Knight

Transformers The Last Knight

          เบื้องหลังความสำเร็จของหนังชุด Transformers เกิดจากการปลุกปั้นของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) ที่อยู่ด้วยกันมาจนถึงภาค 5 แต่หลังจากภาค 6 เป็นต้นไป เราอาจได้เห็นผู้กำกับคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทน เพราะล่าสุด ไมเคิล เบย์ โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว Michael Bay ว่าหนังเรื่อง Transformers: The Last Knight จะเป็นหนัง Transformers ภาคสุดท้ายของเขา

          "มันเป็นอะไรที่ทั้งสุขและเศร้าสำหรับผม ในหนังทุกภาคของ Transformers ผมมักบอกว่านี่จะเป็นภาคสุดท้าย แต่เมื่อได้เห็นแฟน ๆ ทั่วโลก 120 ล้านคนมาดูหนัง ได้เห็นคนต่อคิวเล่นเครื่องเล่น Transformers และได้เห็นเด็ก ๆ จากมูลนิธิ Make-A-Wish ที่มาเยี่ยมกองถ่าย มันทำให้ผมต้องกลับมาทุกที ผมรักที่จะทำหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะการถ่ายทำซึ่งเป็นอะไรที่สนุกมาก แต่คราวนี้คงถึงเวลาแล้วจริง ๆ ซึ่งผมจะวางมือหลังจากภาคนี้"

Transformers The Last Knight

          แม้ประกาศว่า Transformers: The Last Knight จะเป็นหนังภาคสุดท้ายของเขา แต่ผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ เคยพูดแบบนี้ตอนกำกับภาค 3 ว่าจะไม่กลับมากำกับภาค 4 และก่อนที่หนังภาค 4 จะเปิดกล้อง เขาก็พูดอีกครั้งว่าจะไม่มากำกับภาค 5 ซึ่งท้ายที่สุดเขาก็กลับมาจนได้ อย่างไรก็ตาม ไมเคิล เบย์ เคยให้สัมภาษณ์ว่า Paramount ยอมให้เขาทำโปรเจคท์ในฝันอย่าง Pain & Gain และ 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi  แลกกับการที่เขายอมมากำกับหนังภาคต่อ Transformers

Transformers The Last Knight

          สำหรับ Transformers: The Last Knight จะเข้าฉายในเมืองไทย 22 มิถุนายน 2017 ส่วนภาคถัดไปอย่าง Transformers 6 จะเข้าฉายในเดือนมิถุนายน 2018

ภาพจาก Michael Bay
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไมเคิล เบย์ ขอกำกับ Transformers 5 เป็นภาคสุดท้าย โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:30:49 5,211 อ่าน
TOP