เชลลีน วู้ดลี่ย์ ย้ำชัด ไม่ร่วมแสดง Divergent ฉบับทีวี

Divergent

          เชลลีน วู้ดลี่ย์ ประกาศชัดเจน จะไม่กลับมารับบท ทริส ในภาคจบของ Divergent ฉบับฉายทางโทรทัศน์ หลังก่อนหน้านี้เคยพูดเปรยว่าอาจไม่กลับมา 

          ผลจากการที่หนังชุด Divergent ทำรายได้ในโรงฉายอย่างน่าผิดหวัง ในที่สุด Lionsgate จึงตัดสินใจสร้างภาคจบอย่าง Ascendant เป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ ก่อนจะสร้างซีรีส์ภาคแยกตามมา อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนสงสัยมากที่สุดคือ ทีมนักแสดงชุดเดิมจะกลับมาร่วมแสดงด้วยหรือไม่ โดยล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2017 นิตยสาร Vanity Fair ตามไปสัมภาษณ์นางเอก เชลลีน วู้ดลี่ย์ (Shailene Woodley) ซึ่งเธอย้ำอย่างชัดเจนว่า จะไม่กลับมารับบท ทริส ในภาคจบของ Divergent ฉบับโทรทัศน์

Divergent

          เมื่อถูกถามว่ามีแผนจะกลับมารับบท ทริส ในเรื่อง The Divergent Series: Ascendant ฉบับฉายทางโทรทัศน์หรือไม่ นักแสดงสาววัย 25 ให้คำตอบแบบฟังธงว่าเธอจะไม่กลับมาอีกแล้ว "ไม่ค่ะ ฉันจะไม่ร่วมแสดงในฉบับโทรทัศน์"

          ในเดือนกรกฎาคม 2016 ซึ่งมีข่าวว่า Lionsgate อาจนำภาคสุดท้ายอย่าง Ascendant ออกฉายทางโทรทัศน์ เชลลีน วู้ดลี่ย์ ยอมรับว่ารู้สึกประหลาดใจกับข่าวที่เกิดขึ้น โดยในเดือนกันยายน 2016 เธอให้สัมภาษณ์ว่าอาจไม่กลับมาร่วมแสดง เพราะเธอไม่ได้ตอบตกลงมาเพื่อแสดงฉบับโทรทัศน์ตั้งแต่แรก ไม่ต่างอะไรจากเพื่อนนักแสดงอย่าง ไมลส์ เทลเลอร์ (Miles Teller) ที่ยังไม่ตัดสินใจเรื่องการกลับมาสวมบท ปีเตอร์

Divergent

          หลังจากนี้ Lionsgate คงต้องหาตัวนักแสดงคนใหม่มาสวมบทเป็น ทริส โดยมีรายงานว่า Divergent ฉบับฉายทางโทรทัศน์ จะต่อยอดเรื่องราวจากตัวละครชุดเดิม และเตรียมเพิ่มตัวละครชุดใหม่ด้วย

ภาพจาก Lionsgate

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชลลีน วู้ดลี่ย์ ย้ำชัด ไม่ร่วมแสดง Divergent ฉบับทีวี ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    เชลลีน วู้ดลี่ย์ ย้ำชัด ไม่ร่วมแสดง Divergent ฉบับทีวี โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:23:38 3,558 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP