เชลลีน วู้ดลี่ย์ ย้ำชัด ไม่ร่วมแสดง Divergent ฉบับทีวี

Divergent

          เชลลีน วู้ดลี่ย์ ประกาศชัดเจน จะไม่กลับมารับบท ทริส ในภาคจบของ Divergent ฉบับฉายทางโทรทัศน์ หลังก่อนหน้านี้เคยพูดเปรยว่าอาจไม่กลับมา 

          ผลจากการที่หนังชุด Divergent ทำรายได้ในโรงฉายอย่างน่าผิดหวัง ในที่สุด Lionsgate จึงตัดสินใจสร้างภาคจบอย่าง Ascendant เป็นหนังฉายทางโทรทัศน์ ก่อนจะสร้างซีรีส์ภาคแยกตามมา อย่างไรก็ตามสิ่งที่หลายคนสงสัยมากที่สุดคือ ทีมนักแสดงชุดเดิมจะกลับมาร่วมแสดงด้วยหรือไม่ โดยล่าสุด 8 กุมภาพันธ์ 2017 นิตยสาร Vanity Fair ตามไปสัมภาษณ์นางเอก เชลลีน วู้ดลี่ย์ (Shailene Woodley) ซึ่งเธอย้ำอย่างชัดเจนว่า จะไม่กลับมารับบท ทริส ในภาคจบของ Divergent ฉบับโทรทัศน์

Divergent

          เมื่อถูกถามว่ามีแผนจะกลับมารับบท ทริส ในเรื่อง The Divergent Series: Ascendant ฉบับฉายทางโทรทัศน์หรือไม่ นักแสดงสาววัย 25 ให้คำตอบแบบฟังธงว่าเธอจะไม่กลับมาอีกแล้ว "ไม่ค่ะ ฉันจะไม่ร่วมแสดงในฉบับโทรทัศน์"

          ในเดือนกรกฎาคม 2016 ซึ่งมีข่าวว่า Lionsgate อาจนำภาคสุดท้ายอย่าง Ascendant ออกฉายทางโทรทัศน์ เชลลีน วู้ดลี่ย์ ยอมรับว่ารู้สึกประหลาดใจกับข่าวที่เกิดขึ้น โดยในเดือนกันยายน 2016 เธอให้สัมภาษณ์ว่าอาจไม่กลับมาร่วมแสดง เพราะเธอไม่ได้ตอบตกลงมาเพื่อแสดงฉบับโทรทัศน์ตั้งแต่แรก ไม่ต่างอะไรจากเพื่อนนักแสดงอย่าง ไมลส์ เทลเลอร์ (Miles Teller) ที่ยังไม่ตัดสินใจเรื่องการกลับมาสวมบท ปีเตอร์

Divergent

          หลังจากนี้ Lionsgate คงต้องหาตัวนักแสดงคนใหม่มาสวมบทเป็น ทริส โดยมีรายงานว่า Divergent ฉบับฉายทางโทรทัศน์ จะต่อยอดเรื่องราวจากตัวละครชุดเดิม และเตรียมเพิ่มตัวละครชุดใหม่ด้วย

ภาพจาก Lionsgate
    เชลลีน วู้ดลี่ย์ ย้ำชัด ไม่ร่วมแสดง Divergent ฉบับทีวี โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:23:38 3,633 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เชลลีน วู้ดลี่ย์ ย้ำชัด ไม่ร่วมแสดง Divergent ฉบับทีวี ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP