เควิน ฮาร์ท เผยภาพแรก The Intouchables ฉบับรีเมค

The Intouchables 2017

          ภาพแรก เควิน ฮาร์ท กับ ไบรอัน แครนสตัน ในกองถ่าย The Intouchables ฉบับรีเมค

          แม้จะเพิ่งเข้าฉายไปในปี 2011 แต่ความสำเร็จของหนัง The Intouchables จากประเทศฝรั่งเศส ก็ไม่ทำให้ The Weinstein Company อยู่เฉย นำกลับมารีเมคใหม่โดยได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง เควิน ฮาร์ท และไบรอัน แครนสตัน มารับบทเด็กหนุ่มผิวสีที่ให้การดูแลมหาเศรษฐีที่เป็นอัมพาต ภายใต้การกำกับของผู้กำกับฝีมือดี นีล เบอร์เกอร์ (Neil Burger) ซึ่งล่าสุด เควิน ฮาร์ท ได้อัพเดทภาพการเข้าฉากคู่กันของ 2 ตัวละครนำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว kevinhart4real ให้แฟน ๆ ได้เห็นความคืบหน้าของหนัง เขียนถึงการทำงานในหนังเรื่องนี้ว่า "การได้ทำงานกับ ไบรอัน แครนสตัน เป็นอะไรที่เหลือเชื่อมาก ๆ ผมรอไม่ไหวแล้วที่จะให้พวกคุณได้ดูหนังเรื่องนี้ในแบบฉบับของเรา"


https://www.instagram.com/p/BQOEY3aDdnnembed
          ซึ่งก่อนหน้านี้เขาได้เปิดเผยความรู้สึกในการเปิดกล้องถ้ายทำวันแรกว่า "วันที่ 1 ขอการถ่ายทำ Untouchables ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับบทนี้ เขาคือตัวละครที่ถูกความรู้สึกของตัวเองกักขังเอาไว้ เขาไม่เพียงแต่รู้สึกว่าระบบคอยฉุดรั้งเขา แต่ยังรู้สึกว่าไม่ได้รับโอกาสที่เป็นธรรม การเรียนรู้ที่จะดูแลผู้อื่น และความต้องการของผู้อื่น คือสิ่งที่สามารถเปลี่ยนตัวของเขาได้ ผมแทบรอไม่ไหวที่จะพาพวกคุณไปพบกับ "เดล"  #Untouchables #switchingitup #MyFirstDramedy ขอเสียงดัง ๆ ให้กับ @omarsyofficial ที่สวมบทนี้ในต้นฉบับได้อย่างน่าทึ่ง ผมเป็นแฟนของคุณ ผมจะทำให้คุณภูมิใจ"

https://www.instagram.com/p/BP59GTwj6RE/embed

          โดย The Intouchables สร้างจากเรื่องจริงของมหาเศรษฐีคนหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บจนกลายเป็นอัมพาต และจำต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถเข็น จนกระทั่งเขาได้มาเจอกับเด็กหนุ่มผิวดำคนหนึ่งที่มาสมัครเป็นพยาบาลประจำตัวของเขา ด้วยลักษณะภายนอกที่ไม่น่าจะเข้ากันได้เลยในทุก ๆ กรณี มิตรภาพของเศรษฐีและพยาบาลหนุ่ม กลับค่อย ๆ ก่อร่างสร้างตัว ผ่านเสียงหัวเราะ น้ำตา การทะเลาะถกเถียง จนกลายมาเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของกันและกันในยามทุกข์ยาก

          ทั้งนี้ The Intouchables เข้าฉายครั้งแรกในปี 2011 สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปสูงถึง 426.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นำแสดงโดย เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart), ไบรอัน แครนสตัน (Bryan Cranston), นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), เจเนวีฟ แองเจลสัน (Genevieve Angelson) และเอจา นาโอมิ คิงก์ (Aja Naomi King)


https://www.instagram.com/p/BQVxY5xDGKR/embed


ภาพจาก อินสตาแกรม Kevin Hart

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เควิน ฮาร์ท เผยภาพแรก The Intouchables ฉบับรีเมค โพสต์เมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:36:37 2,012 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เควิน ฮาร์ท เผยภาพแรก The Intouchables ฉบับรีเมค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP