เอมิลี่ บลันท์-โซอี ซัลดานา นำทีมให้เสียง My Little Pony The Movie

My Little Pony The Movie


 
          My Little Pony The Movie เปิดตัวทีมให้เสียงพากย์แก๊งโพนี่ พร้อมเพื่อนร่วมทีม เตรียมสร้างความสุข 6 ตุลาคม 2017

          หลังจากมีข่าวว่าแก๊งสาวโพนี่สุดแสบจากการ์ตูนดัง My Little Pony จะถูกสร้างในรูปแบบแอนิเมชั่นขึ้นจอเงิน ความเคลื่อนไหวของหนังเรื่องนี้ก็ดูจะเงียบหายไป ล่าสุด เฟซบุ๊ก My Little Pony Movie ก็มีข่าวดีของหนังเรื่องนี้มาอัพเดทให้ทราบกันแล้ว โดยเป็นการเปิดตัวทีมให้เสียงเหล่าม้าโพนี่ นำทีมโดย เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) ให้เสียง Tempest Shadow, โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ให้เสียง Captain Celaeno, ไมเคิล พีน่า (Michael Pena) ให้เสียง Grubber, คริสติน เชโนเวธ (Kristin Chenoweth) ให้เสียง Princess Skystar, อูโซ อาดูบา Uzo Aduba ให้เสียง Queen Novo, เทย์ ดิกส์ (Taye Diggs) ให้เสียง Capper และ ลีฟ ชรีเบอร์ (Liev Schreiber) ให้เสียง The Storm King

My Little Pony The Movie

 My Little Pony The Movie

          แม้จะยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการว่าใน My Little Pony The Movie จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรมี มีเพียงข้อมูลที่ถูกลงไว้ใน IMDB ที่บอกเล่าเรื่องราว "เมื่อพลังมืดคุกคามโพนี่วิลล์ (Ponyvill) เหล่าโพนี่ทั้ง 6 จะต้องพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ก่อนการล่มสลายของอาณาจักรเอเควสเทรีย เหล่าโพนี่จะได้พบกับมิตรภาพจากเพื่อนใหม่ และเผชิญต่ออันตรายสุดท้าทายที่รออยู่"

My Little Pony The Movie

 My Little Pony The Movie

          ทั้งนี้ My Little Pony The Movie เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่าง Hasbro Studios และ Lionsgate ภายใต้การควบคุมของ เมแกน แมคคาร์ธี (Megan McCarthy) โปรดิวเซอร์และผู้เขียนบทจากทีวีซีรีส์ My Little Pony: Friendship Is Magic มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์และกำกับ เตรียมเข้าฉายในสหรัฐอเมริกา 6 ตุลาคม 2017

My Little Pony The Movie

My Little Pony The Movie
 

My Little Pony The Movie

ภาพจาก เฟซบุ๊ก My Little Pony Movie
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมิลี่ บลันท์-โซอี ซัลดานา นำทีมให้เสียง My Little Pony The Movie โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:38:12 1,010 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอมิลี่ บลันท์-โซอี ซัลดานา นำทีมให้เสียง My Little Pony The Movie ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP