โซฟี เทอร์เนอร์ คอนเฟิร์ม X-Men 7 เปิดกล้องปีนี้

X-Men

          โซฟี เทอร์เนอร์ เจ้าของบทบาท จีน เกรย์ ใน X-Men: Apocalypse เผยความคืบหน้าภาคต่อของ X-Men แย้มหนังเปิดกล้องภายในปี 2017 แน่นอน

          แม้จะมีข่าวลือเกี่ยวกับความคืบหน้าของโปรเจคท์ X-Men ภาค 7 แต่ความชัดเจนของหนังเรื่องนี้ยังเป็นที่ปรากฏ แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) ได้ให้สัมภาษณ์กับ Hey U Guys ในงานประกาศผลรางวัล BAFTA ที่ผ่านมาเกี่ยวกับความคืบหน้าของหนังภาคต่อ X-Men ว่า "เรากำลังจะเริ่มถ่ายทำภาคต่อของ X-Men, เราเพิ่งถ่ายทำ Game of Thrones ซีซั่น 7 จบไป และฉันยังมีหนังอีก 2 เรื่องที่จะต้องถ่ายทำก่อน X-Men 7 จะเปิดกล้อง หลังจากนั้นถึงจะถ่ายทำซีซั่น 8 ต่อ ฉันก็คงจะคิวแน่นทั้งปีเลย"


X-Men

          ทั้งนี้ โซฟี เทอร์เนอร์ ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมของการเปิดกล้อง X-Men ภาค 7 มีเพียงแค่รายงานก่อนหน้านี้ที่ระบุว่าหนังเรื่องต่อไปอาจเป็นได้ทั้ง โปรเจคท์ที่ชื่อว่า Supernova หรือ The New Mutants (อ่านข่าว: เตรียมตัวพบ New Mutants หนังภาคแยกจาก X-Men) ร่วมถึงการเข้าร่วมของเพื่อนนักแสดงจาก Game of Thrones อย่าง ไมซี่ วิลเลียมส์ (Maisie Williams) ที่จะมารับบท มนุษย์กลายพันธุ์ วูล์ฟสเบน (อ่านข่าว: ไมซี่ วิลเลียมส์ สวมบท วูล์ฟสเบน) ร่วมถึง อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) ในบท มาจิค รวมถึง อเล็กซานดร้า ชิปป์ (Alexandra Shipp) ที่จะกลับมาสวมบท สตอร์ม ต่อจากเรื่อง X-Men: Apocalypse และ ไท เชอริแดน (Tye Sheridan) ในบท ไซคลอปส์ล, โคดี้ สมิธ-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee) ในบท Nightcrawler ร่วมถึงการกลับมาอีกครั้งของ เจมส์ แม็คอะวอย (James McAvoy) ในบท Professor X เช่นกัน
https://www.instagram.com/p/BQcbCjCAhfP/embed


X-Men

ภาพจาก เฟซบุ๊ก X-Men Movies
    โซฟี เทอร์เนอร์ คอนเฟิร์ม X-Men 7 เปิดกล้องปีนี้ โพสต์เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:46:15 8,407 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โซฟี เทอร์เนอร์ คอนเฟิร์ม X-Men 7 เปิดกล้องปีนี้ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP