ธอร์ ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง คลิปสุดฮาอุ่นเครื่อง Thor: Ragnarok

Thor Ragnarok

Thor Ragnarok          ธอร์ กลับมาพบกับรูมเมท ดาริล ในคลิปสุดฮาอุ่นเครื่อง Thor: Ragnarok จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฮีโร่คนเก่งไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง

          ขณะนี้ Thor: Ragnarok ถ่ายทำเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย และกำลังนับถอยหลังรอวันเข้าฉายในช่วงปลายปี 2017 แต่ก่อนที่จะไปถึงช่วงเวลานั้น ล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2017 Marvel Studios ปล่อยคลิปสุดฮาที่ชื่อว่า Team Thor Part 2: Where Are They Now ? ซึ่งเป็นการพบกันอีกครั้งระหว่าง ธอร์ กับรูมเมทสุดเนิร์ดอย่าง ดาริล หลังจากทั้งคู่เคยเรียกเสียงฮามาแล้วในคลิป Team Thor ฉบับแรก ซึ่งตอนนั้นเราได้ทราบว่า ธอร์ อยู่ที่ไหนระหว่างสงครามใน Captain America: Civil War 

          ในคลิปล่าสุดที่ปล่อยออกมา ธอร์ พยายามจ่ายค่าเช่าห้องในส่วนของตัวเองให้กับ ดาริล โดยจ่ายเป็นฟักทองและสิ่งของมีค่าของชาวแอสการ์ด และถึงแม้เขาพยายามอธิบายว่าของทั้งหมดมีค่ามหาศาลบนโลกมนุษย์ แต่รูมเมทของเขายังยืนยันว่ามันใช้ไม่ได้ เพราะคงไม่มีใครยอมแลกเปลี่ยนของเหล่านี้ด้วยอย่างแน่นอน

          สำหรับ Thor: Ragnarok จะเข้าฉายในเดือนพฤศจิกายน 2017 นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth), ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston), ไอดริส เอลบา (Idris Elba), แอนโทนี ฮ็อปกินส์ (Anthony Hopkins), เคต บลังเชตต์ (Cate Blanchett) รวมถึง มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo)

Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

Thor Ragnarok

ภาพจาก Marvel Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธอร์ ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง คลิปสุดฮาอุ่นเครื่อง Thor: Ragnarok โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:07:57 19,172 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธอร์ ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง คลิปสุดฮาอุ่นเครื่อง Thor: Ragnarok ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP