เผยโฉม วากานดา สุดอลังการในคอนเซ็ปต์อาร์ต Black Panther

Black Panther

Black Panther

Black Panther

          ชมความอลังการของ วากานดา ดินแดนในปกครองของกษัตริย์ ที'ชัลล่า ในภาพคอนเซ็ปต์อาร์ตจากหนังเรื่อง Black Panther

          เดินหน้าถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ Black Panther หนังเดี่ยวเรื่องแรกของราชาเสือดำแห่งค่าย Marvel โดยสิ่งหนึ่งที่แฟนหนังอยากเห็นมากที่สุดคือ ความอลังการของอาณาจักร วากานดา ดินแดนในปกครองของ ที'ชัลล่า ซึ่งเต็มไปด้วยความล้ำสมัย โดยล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2017 คอนเซ็ปต์อาร์ตจาก Black Panther ถูกปล่อยมาพร้อมกับ Blu-ray และ DVD ของหนังเรื่อง Doctor Strange ซึ่งเป็นการเผยโฉมแรกของ วากานดา เราได้เห็นไปแล้วสั้น ๆ ในฉากท้ายเครดิตของ Captain America: Civil War

Black Panther

Black Panther

          วากานดา คือชาติอันโดดเดี่ยวในแอฟริกาของฝ่าบาท ที'ชัลล่า ซึ่งเต็มไปด้วยวิทยาการล้ำยุค โดยประเทศเล็ก ๆ แหล่งนี้อุดมไปด้วยแร่ไวเบรเนียม ซึ่งสามารถทำเงินเข้าประเทศได้อย่างมหาศาล จนผลักดันให้เกิดความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในประเทศ

          เรื่องราวในหนัง Black Panther เกิดขึ้นเมื่อ ที'ชัลล่า เดินทางกลับไปรับตำแหน่งกษัตริย์ที่วากานดา หลังจากสิ้นสุดเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War อย่างไรก็ตามเมื่อศัตรูคนเก่ากลับมากวนใจอีกครั้ง ที'ชัลล่า ในฐานะกษัตริย์ และแบล็ค แพนเธอร์ ต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของความขัดแย้ง ที่ทำให้ชะตากรรมของวากานดาและคนทั้งโลกตกอยู่ในความเสี่ยง

Black Panther

Black Panther

          ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) จากเรื่อง Creed รับหน้าที่กำกับ Black Panther พร้อมควบตำแหน่งเขียนบทร่วมกับ โจ โรเบิร์ต โคล (Joe Robert Cole) โดยหนังจะถ่ายทำทั้งในสหรัฐฯ และเกาหลีใต้ ก่อนเข้าฉายจริงในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 

https://twitter.com/Matt_FOS/status/831381040031621120

https://twitter.com/PesciGotPepsi/status/831468179008475136

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Matt, ทวิตเตอร์ iamatwat
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยโฉม วากานดา สุดอลังการในคอนเซ็ปต์อาร์ต Black Panther โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:43:54 18,217 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยโฉม วากานดา สุดอลังการในคอนเซ็ปต์อาร์ต Black Panther ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP