ความรักชนะทุกสิ่ง ! ทีเซอร์แรก Everything, Everything

Everything, Everything          คุณจะหาความรักได้จากไหน ในเมื่อคุณไม่สามารถออกไปข้างนอกได้ จากหนังสือขายดี Everything, Everything ของ นิโคล่า ยุน สู่จอภาพยนตร์กับเรื่องราวโรแมนติก-ดราม่าของหญิงสาววัยรุ่นที่ต้องเผชิญกับโรคประหลาดที่ทำให้เจอไม่สามารถใช้ชีวิตนอกบ้านได้

          Warner Bros. และ MGM ปล่อยตัวอย่างแรก Everything, Everything หนังแนว Coming of Age (การก้าวพ้นวัย) จะเกิดอะไรขึ้นหากคุณไม่สามารถสัมผัสโลกภายนอกได้ ? ไม่สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสแสงอาทิตย์อันอบอุ่น หรือแม้กระทั่งจูบชายหนุ่มข้างบ้าน

Everything, Everything

Everything, Everything

           โดย Everything, Everything เล่าเรื่องราวของ แมดดี้ หญิงสาววัย 18 ฉลาด ช่างสงสัย และช่างฝัน ที่ประสบอาการป่วยบางอย่าง ซึ่งทำให้เธอไม่สามารถออกจากสภาพแวดล้อมปิดสนิทในบ้านของตัวเองได้ แต่แล้วความต้องการที่จะสำรวจโลกภายนอกได้เพิ่มขึ้น เมื่อเธอได้พบกับเด็กหนุ่มข้างบ้านอย่าง ออลลี่ ที่ไม่ยอมให้อุปสรรคมาหยุดยั้งความรักของพวกเขา โดยทั้งสองคนสื่อสารกันทางหน้าต่างโดยใช้ตัวหนังสือ นำไปสู่ความผูกพันที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ในความเสี่ยง ซึ่งอาจหมายถึงการที่พวกเขาต้องสูญเสียทุกอย่างไป


หนังสือ everything everything

          หนังเรื่องนี้สร้างจากหนังสือชื่อเดียวกันของ นิโคล่า ยุน (Nicola Yoon) กำกับการแสดงโดย สเตลลา แม็กกี (Stella Meghie) นำแสดงโดย อแมนด์ล่า สเตนเบิร์ก (Amandla Stenberg) "ริว" จาก The Hunger Games, นิค โรบินสัน (Nick Robinson) จาก Jurassic World, อนิก้า โนนี โรส (Anika Noni Rose), จาก Dreamgirls ไทเลอร์ ฮิกสัน (Taylor Hickson) พร้อมเข้าฉายในบ้านเรา 18 พฤษภาคม 2017

Everything, Everything

Everything, Everything

Everything, Everything

Everything, Everything

ภาพจาก Warner Bros. Picturesเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ความรักชนะทุกสิ่ง ! ทีเซอร์แรก Everything, Everything โพสต์เมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:19:40 4,785 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ความรักชนะทุกสิ่ง ! ทีเซอร์แรก Everything, Everything ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP