สงครามใหญ่กำลังจะมา ทีเซอร์แรก Game of Thrones ซีซั่น 7

Game of Thrones 7Game of Thrones 7
ภาพจาก Game of Thrones

          Game of Thrones ซีซั่น 7 เผยโฉมโปสเตอร์แบบแรกพร้อมทีเซอร์อย่างเป็นทางการ สื่อให้เห็นสงครามครั้งใหญ่ที่กำลังจะอุบัติขึ้น เตรียมออกอากาศ 16 กรกฎาคม 2017

          Game of Thrones ซีซั่น 7 จะกลับมาพบกับแฟน ๆ ช้ากว่าเดิมเล็กน้อย เนื่องจากการเปิดกล้องล่าช้ากว่าปกติเพราะต้องรอถ่ายทำในฤดูหนาว แต่หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอคอยมาแสนนาน ในที่สุด 8 มีนาคม 2017 Game of Thrones ก็ปล่อยทีเซอร์แรกอย่างเป็นทางการจาก Game of Thrones ซีซั่น 7 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย หลังก่อนหน้านั้นเพิ่งมีการเผยโฉมโปสเตอร์แบบแรกในงานเทศกาล SXSW ซึ่งจัดขึ้นในเมืองออสติน รัฐเทกซัส ซึ่งสื่อให้เห็นการต่อสู้ระหว่างน้ำแข็งกับไฟที่กำลังจะมาถึง

Game of Thrones


          ในทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา เปิดฉากด้วยคำพูดของ แดเนริส ทาร์แกเรียน ที่บอกว่า "เธอรู้ว่าพ่อของเธอเคยเป็นใคร เขาเคยทำอะไร และเธอก็รู้ว่าแมดคิงคือชื่อของเขา" ปิดท้ายด้วยคำพูดของ จอน สโนว์ ที่บอกว่า "มีเพียงสงครามเดียวเท่านั้นที่มีความหมาย นั่นคือสงครามครั้งใหญ่อย่าง Great War ซึ่งมันเกิดขึ้นที่นี่แล้ว"

Game of Thrones

          ในซีซั่นที่ 6 กองทัพของ แดเนริส ทาร์แกเรียน กำลังจะเดินทางไปถึงเวสเทอรอส ขณะที่ เซอร์ซี ได้ขึ้นเป็นราชินีหลังจากที่ลูกของเธอเสียชีวิตลง ส่วนหน่วยพิทักษ์ราตรีก็กำลังมุ่งหน้าไปทางใต้ เป็นสัญญาณว่าการต่อสู้กำลังจะอุบัติขึ้น ซึ่งเราต้องติดตามต่อว่าเรื่องราวหลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร

Game of Thrones

          Game of Thrones ซีซั่น 7 จะมีความยาวเพียง 7 ตอน พร้อมออกอากาศทางช่อง HBO ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2017 ตามเวลาในสหรัฐฯ

Game of Thrones

ภาพจาก Entertainment Weekly, เว็บไซต์ HBO


    สงครามใหญ่กำลังจะมา ทีเซอร์แรก Game of Thrones ซีซั่น 7 โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2560 เวลา 16:09:00 18,125 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: สงครามใหญ่กำลังจะมา ทีเซอร์แรก Game of Thrones ซีซั่น 7 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP