พลิกตำนานเงือกสาว ตัวอย่างแรก The Little Mermaid ฉบับคนแสดง

The Little Mermaid

The Little Mermaid

The Little Mermaid          The Little Mermaid ตำนานเงือกสาวฉบับคนแสดง ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมแล้ว โดยยังไม่ใช่ The Little Mermaid ฉบับคนแสดงของ Disney หรือ Universal ที่ประกาศสร้างเหมือนกัน

          The Little Mermaid เรื่องราวคลาสสิกเกี่ยวกับนางเงือกสาวหัวใจเสรี คือเทพนิยายที่กำลังจะถูกสร้างเป็นหนังฉบับคนแสดงอีกหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นของ Disney (อ่านข่าว: Disney ทบทวนแผนสร้าง The Little Mermaid ฉบับคนแสดง) รวมไปถึงเวอร์ชั่นของ Universal Pictures ที่เคยวางตัวให้ โคลอี เกรซ มอเรตซ์ (Chloe Grace Moretz) มารับบทเงือกน้อยก่อนที่เธอจะถอนตัวไป แต่ในขณะที่ทั้งสองเวอร์ชั่นยังไปไม่ถึงไหน (อ่านข่าว: โคลอี มอเรตซ์ ถอนตัวบท The Little Mermaid ชะลองานแสดงชั่วคราว) ยังมีหนัง The Little Mermaid อีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่เตรียมเข้าฉายช่วงปลายปีนี้ โดยล่าสุด 9 มีนาคม 2017 ตัวอย่างแรกจากหนังเรื่อง The Little Mermaid ฉบับปี 2017 ได้ถูกเผยโฉมออกมาเป็นที่เรียบร้อย นำแสดงโดย วิลเลียม โมสลีย์ (William Moseley), โลเรโต เปรัลตา (Loreto Peralta) และป๊อปปี้ เดรย์ตัน (Poppy Drayton)

The Little Mermaid

          เรื่องราวของ The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้ เดินเรื่องผ่านนักข่าวหนุ่ม (วิลเลียม โมสลีย์) ที่เดินทางพร้อมกับน้องสาว (โลเรโต เปรัลตา) ไปยังเมืองเล็ก ๆ ในรัฐมิสซิสซิปปี เพื่อตามหาหญิงสาวที่ว่ากันว่าเป็นนางเงือกตัวจริง (ป๊อปปี้ เดรย์ตัน) โดยสองพี่น้องต้องร่วมกันปกป้องนางเงือกสาว จากเจ้าของคณะละครสัตว์ผู้ชั่วร้าย

          คริส บูชาร์ด (Chris Bouchard) และเบลค แฮร์ริส (Blake Harris) รับหน้าที่กำกับและเขียนบท The Little Mermaid โดยอ้างอิงจากเทพนิยายของ ฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน (Hans Christian Anderson) เมื่อปี 1837 ส่วนทีมนักแสดงสมทบประกอบไปด้วย เชอร์ลีย์ แม็คเลน (Shirley MacLaine), จีน่า เกอร์ชอน (Gina Gershon) และอีกมากมาย


The Little Mermaid

          The Little Mermaid ฉบับปี 2017 เป็นผลงานของค่าย Conglomerate Media และ Kingsway Productions โดยขณะนี้ยังไม่วางกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะได้ชมกันภายในปี 2017

The Little Mermaid

The Little Mermaid

The Little Mermaid

The Little Mermaid

The Little Mermaid

The Little Mermaid

ภาพจาก เว็บไซต์ The Little Mermaid, The Little Mermaid
    พลิกตำนานเงือกสาว ตัวอย่างแรก The Little Mermaid ฉบับคนแสดง โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2560 เวลา 15:35:03 12,639 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: พลิกตำนานเงือกสาว ตัวอย่างแรก The Little Mermaid ฉบับคนแสดง ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP