ตัวอย่างใหม่ Wonder Woman โชว์วัยเด็กและการฝึกฝนของ วันเดอร์วูแมน

Wonder Woman

wonder woman

wonder woman          ตัวอย่างใหม่ Wonder Woman ชมความแข็งแกร่งของ กัล กาดอท ในบท ไดอาน่า ปรินซ์ หรือ วันเดอร์วูแมน ฮีโร่หญิงสุดแกร่งจากฝั่ง DC เตรียมฉายเมืองไทย 1 มิถุนายน 2017

          หลังจากได้ชมความแข็งแกร่งของซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman ในตัวอย่างแรกกันไปก่อนหน้านี้ (ตัวอย่างแรก Wonder Woman) ล่าสุด Warner Bros. Pictures ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องรอนาน ปล่อยตัวอย่าง Wonder Woman ออกมาให้ชมกันอีกครั้ง โดยในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นเกาะเทอมิสกีร่า (Themyscira) ที่อยู่ของชาวอเมซอน รวมทั้งได้เห็น โรบิน ไรท์ (Robin Wright) ในบท นายพลอันติโอพี พร้อมกับพลังที่แฝงอยู่ในตัวของ วันเดอร์วูแมน ที่แม้แต่ตัวเธอเองก็ยังไม่รู้จักมันดีพอ และสำหรับใครที่ลังเลว่าหนังเรื่องนี้จะน่าสนใจอย่างที่คิดหรือไม่นั้น.. ลองมาชมตัวอย่างใหม่ Wonder Woman กันดู

wonder woman

          หนัง Wonder Woman เล่าเรื่องราวก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก ไดอาน่าตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอน โดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์เพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ... และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

          นอกจาก กัล กาดอท ที่สวมบทเป็น วันเดอร์วูแมน เราจะได้พบกับทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine) ดาราหนุ่มจากเรื่อง Star Trek ในบท สตีฟ เทรเวอร์ ร่วมด้วย ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮัสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner) และอีกมากมาย ภายใต้ผลงานการกำกับของ แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 1 มิถุนายน 2017

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

wonder woman

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wonder Woman
    ตัวอย่างใหม่ Wonder Woman โชว์วัยเด็กและการฝึกฝนของ วันเดอร์วูแมน โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 11:20:07 14,914 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Wonder Woman โชว์วัยเด็กและการฝึกฝนของ วันเดอร์วูแมน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP