เอ็ด ชีแรน วางไมค์ โดดร่วมแสดง Game of Thrones ซีซั่น 7

Ed Sheeran

Ed Sheeran

          เอ็ด ชีแรน จะร่วมแสดง Game of Thrones ซีซั่น 7 ในบทตัวละครรับเชิญ โดยเขาคือนักร้องขวัญใจของ ไมซี่ วิลเลียมส์ เจ้าของบท อาร์ยา สตาร์ค

          เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran) นักร้องหนุ่มวัย 26 เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Thinking Out Loud และ Shape of You กลายเป็นศิลปินที่มาแรงต้อนรับปี 2017 หลังจากปล่อยอัลบั้มล่าสุดอย่าง Divide อย่างไรก็ตามความดังของเขาอาจไม่ได้หยุดแค่วงการเพลงเพียงอย่างเดียว เพราะเขากำลังจะร่วมแสดงในซีรีส์ที่มีคนรอคอยมากที่สุดในโลก โดยเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2017 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า เอ็ด ชีแรน จะสวมบทรับเชิญใน Game of Thrones ซีซั่น 7 ซึ่งข่าวดีดังกล่าวถูกเปิดเผยในเทศกาล SXSW ที่จัดขึ้นในเมืองออสติน รัฐเทกซัส


https://twitter.com/edsheeran/status/841052936293752832

          เดวิด เบนิออฟ (David Benioff) หนึ่งในทีมผู้สร้าง Game of Thrones กล่าวว่า การนำ เอ็ด ชีแรน มาร่วมแสดงในซีซั่นนี้ ถือเป็นการเซอร์ไพรส์ ไมซี่ วิลเลียมส์ (Maisie Williams) เจ้าของบท อาร์ยา สตาร์ค ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวยงของ เอ็ด ชีแรน "เป็นเวลานานหลายปี ที่เราพยายามนำ เอ็ด ชีแรน มาร่วมแสดงเพื่อเซอร์ไพรส์ ไมซี่ ซึ่งปีนี้เราก็ทำได้สำเร็จ"

game of throne season 7

          ในซีซั่นที่ผ่านมา Game of Thrones เคยได้ศิลปินมาร่วมแสดงรับเชิญ อาทิ แกรี ไลท์บอดี้ (Gary Lightbody) นักร้องนำวง Snow Patrol, วิล แชมเปี้ยน (Will Champion) จากวง Coldplay รวมไปถึง ซิกูร์ รอส (Sigur Rós) และมาสโตดอน (Mastodon) อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่า เอ็ด ชีแรน จะสวมบทเป็นใคร

game of throne season 7

          Game of Thrones ซีซั่น 7 จะออกอากาศทางช่อง HBO ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2017 ตามเวลาในสหรัฐฯ โดยซีซั่นนี้จะมีความยาวลดเหลือ 7 ตอน

https://www.instagram.com/p/ts5H2CEpOF/embed?


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Ed Sheeran, เฟซบุ๊ก Maisie Williams, เฟซบุ๊ก Game of Thrones, อินสตาแกรม Ed Sheeran

    เอ็ด ชีแรน วางไมค์ โดดร่วมแสดง Game of Thrones ซีซั่น 7 โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 11:51:26 4,094 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ็ด ชีแรน วางไมค์ โดดร่วมแสดง Game of Thrones ซีซั่น 7 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP