เมกะทรอน รีเทิร์น ตัวอย่างล่าสุด Transformers: The Last Knight

transformers the last knight          Transformers: The Last Knight ปล่อยตัวอย่างล่าสุดก่อนฉายจริง 22 มิถุนายน ร่วมสู้ไปกับ อิซาเบลล์ พร้อมต้อนรับการกลับมาของ เมกะทรอน

          Transformers: The Last Knight กำลังจะกลับมาระเบิดความมันส์ในเดือนมิถุนายน 2017 ให้สมกับเป็นภาค 5 ของแฟรนไชส์ Transformers ซึ่งหลังจากเราได้ชมตัวอย่างไปแล้วหลายเวอร์ชั่น ล่าสุด 16 มีนาคม 2017 หนึ่งในทีมนักแสดงอย่าง อิซาเบล่า โมเนอร์ (Isabela Moner) เผยตัวอย่างล่าสุดจาก Transformers: The Last Knight ผ่านทางเฟซบุ๊ก Isabela Moner โดยตัวอย่างฉบับนี้โฟกัสไปที่ตัวละครของเธออย่าง อิซาเบลล์ ที่ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางเหล่าหุ่นยนต์หลังจากโลกล่มสลาย ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้เห็นการกลับมาของ เมกะทรอน หุ่นยนต์ที่แฟนหนัง Transformers คุ้นเคยดีที่สุด

transformers the last knight

          สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นใน Transformers: The Last Knight คือการเปิดตำนานหน้าใหม่ของแฟรนไชส์ Transformers และสร้างนิยามคำใหม่ของการเป็นฮีโร่ ในภาคนี้เหล่ามนุษย์และหุ่นยนต์ตกอยู่ในภาวะสงคราม ขณะที่ ออพติมัสไพร์ม ไม่ได้อยู่บนโลกมนุษย์อีกต่อไป โดยหนทางที่จะปกป้องอนาคตถูกซ่อนเร้นอยู่ภายใต้ความลับจากอดีต ซึ่งเกี่ยวกับการมีอยู่ของเหล่าทรานส์ฟอร์เมอร์สบนโลกมนุษย์ อย่างไรก็ตามภารกิจในการปกป้องโลกตกเป็นหน้าที่ของ เคด เยเกอร์, บัมเบิ้ลบี, ท่านลอร์ดชาวอังกฤษ และศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด

transformers the last knight

Transformers: The Last Knight
          ไมเคิล เบย์ (Michael Bay) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับ Transformers: The Last Knight อัดแน่นด้วยทีมนักแสดงอย่าง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก (Mark Wahlberg) ที่กลับมาสวมบทเป็น เคด เยเกอร์ พร้อมด้วย จอช ดูฮาเมล (Josh Duhamel) ในบท ผู้พันเลนน็อกซ์ นอกจากนี้ยังมี ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), ลอร่า แฮดด็อค (Laura Haddock) และอีกมากมาย

transformers the last knight

          Transformers: The Last Knight เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 22 มิถุนายน 2017 หลังจากนั้นเราจะได้ชมหนังภาคแยก Bumblebee ในเดือนมิถุนายน 2018 ตามมาด้วย Transformers 6 ในเดือนมิถุนายน 2019

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Isabela Moner


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมกะทรอน รีเทิร์น ตัวอย่างล่าสุด Transformers: The Last Knight โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2560 เวลา 13:38:06 23,232 อ่าน
TOP