เฮนรี่ คาวิลล์ ประกบ ทอม ครูซ ใน Mission: Impossible 6

Mission Impossible 6

Mission Impossible 6

          Mission: Impossible 6 เปิดตัวนักแสดงคนล่าสุด เฮนรี่ คาวิลล์ เจ้าของบท ซูเปอร์แมน ที่เตรียมประกบ ทอม ครูซ โดยหนังเตรียมเข้าฉายในเดือนกรกฎาคม 2018

          Mission: Impossible 6 เตรียมกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้งในช่วงกลางปี 2018 ซึ่งนอกจาก ทอม ครูซ (Tom Cruise) ที่จะกลับมาปฎิบัติภารกิจเสี่ยงตายเหมือนเดิมแล้ว ในภาคนี้เราจะได้พบกับนักแสดงคนใหม่ที่แข็งแกร่งระดับซูเปอร์ฮีโร่ โดยเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2017 ผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ (Christopher McQuarrie) เผยข่าวดีผ่าน อินสตาแกรม Christopher McQuarrie ว่าพระเอก เฮนรี่ คาวิลล์ (Henry Cavill) เจ้าของบท ซูเปอร์แมน จากหนัง Man of Steel จะร่วมแสดงหนังเรื่อง Mission: Impossible 6

          ในอินสตาแกรมของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ มีบทสนทนาระหว่างเขากับ เฮนรี่ คาวิลล์ ที่เตือนพระเอกซูเปอร์แมนว่าจะต้องเจอกับความสูง, ความเร็ว, การเข้าฉากกับยานพาหนะประเภทต่าง ๆ (โดยเฉพาะเครื่องบิน) และฉากผาดโผนอีกมากมาย ซึ่งตัวของ เฮนรี่ คาวิลล์ ก็ยืนยันว่าเขาอยากเป็นส่วนหนึ่งของภาคนี้ด้วย

Mission Impossible 6

          คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ กลับมานั่งแท่นผู้กำกับและเขียนบท Mission: Impossible 6 เช่นเดียวกับ ทอม ครูซ ที่จะกลับมาสวมบทสายลับ อีธาน ฮันท์ แต่ยังไม่มีการพูดถึงว่า ไซมอน เพกก์ (Simon Pegg) หรือ เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) จะกลับมาร่วมแสดงด้วยหรือไม่

Mission Impossible 6

          Mission: Impossible 6 วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 27 กรกฎาคม 2018 และอาจเปิดกล้องในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2017 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

https://www.instagram.com/p/BRuN63FgRr5embed


ภาพจาก อินสตาแกรม Christopher McQuarrie, อินสตาแกรม Henry Cavill, เฟซบุ๊ก Mission: Impossible


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฮนรี่ คาวิลล์ ประกบ ทอม ครูซ ใน Mission: Impossible 6 โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2560 เวลา 15:13:49 11,084 อ่าน
TOP