ไมเคิล บี. จอร์แดน อาจสวมบทวัยหนุ่ม มอร์เฟียส ภาคใหม่ The Matrix

The Matrix

The Matrix

          The Matrix ภาคใหม่ อาจได้นักแสดงหนุ่มผิวสี ไมเคิล บี. จอร์แดน มาสวมบทเป็น มอร์เฟียส ในวัยหนุ่ม โดยอาจเป็นหนังภาคต้นซึ่งจะโฟกัสเรื่องราวของ มอร์เฟียส

          The Matrix กลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้งเมื่อค่าย Warner Bros. เตรียมหยิบเรื่องราวของ The Matrix มาสร้างเป็นเวอร์ชั่นใหม่ และอยากได้ ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) มารับบทนำ โดยล่าสุด 17 มีนาคม 2017 เว็บไซต์ Birth. Movies. Death. รายงานความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า ไมเคิล บี. จอร์แดน อาจรับบทเป็น มอร์เฟียส ในวัยหนุ่ม ซึ่งตอนนี้เขาคือดาราเพียงคนเดียวที่มีข่าวว่าจะร่วมแสดงในหนังเรื่องนี้

The Matrix

          ก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน แซค เพนน์ (Zak Penn) ซึ่งเป็นผู้เขียนบท ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ Zak Penn ว่าการกลับมาครั้งนี้ของ The Matrix จะไม่ใช่หนังฉบับรีเมคหรือรีบูต แต่จะเป็นหนังภาคแยกที่สำรวจเรื่องราวในมุมอื่น ๆ ของจักรวาล The Matrix ซึ่งตอนนี้ Warner Bros. ได้จัดตั้งห้องนักเขียนบทเพื่อพัฒนาหนังแฟรนไชส์ The Matrix ขึ้นมาโดยเฉพาะ

          สำหรับไอเดียที่ดูเป็นไปได้มากที่สุด คือการสร้างหนังภาคต้นของ มอร์เฟียส ที่จะมี ไมเคิล บี. จอร์แดน มารับบทนำ โดยมีรายงานว่านี่คือไอเดียที่ Warner Bros. แสดงความสนใจมากเป็นพิเศษ

          หนังภาคใหม่ของ The Matrix จะไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับสองผู้กำกับจากเวอร์ชั่นเดิมอย่าง ลิลลี่ วาโชสกี้ (Lilly Wachowski) และลานา วาโชสกี้ (Lana Wachowski) เช่นเดียวกับทีมนักแสดงชุดเดิมอย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) และลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) ที่อาจไม่กลับมาในเวอร์ชั่นนี้เหมือนกัน หากมีความคืบหน้าใด ๆ เพิ่มเติมเราจะนำมารายงานให้ทราบอีกครั้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Matrix, เฟซบุ๊ก Michael B Jordan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไมเคิล บี. จอร์แดน อาจสวมบทวัยหนุ่ม มอร์เฟียส ภาคใหม่ The Matrix โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 13:53:20 6,641 อ่าน
TOP