ฉลาดเกมส์โกง หนังใหม่จาก GDH ส่งดารารุ่นใหม่ชิงไหวพริบ !

GDH

          GDH ส่งหนังเรื่องแรก ฉลาดเกมส์โกง รวมดารารุ่นใหม่ที่น่าจับตา นน-เจมส์-ออกแบบ-อุ้ม พร้อมการกลับในรอบ 5 ปี ของ บาส นัฐวุฒิ จาก เคาท์ดาวน์

          GDH ส่งหนังไทยเรื่องแรกประเดิมปี 2560 กับภาพยนตร์ ฉลาดเกมส์โกง ของผู้กำกับไอเดียเลิศ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ (เคาท์ดาวน์) ที่ห่างหายจากการทำภาพยนตร์ไป 5 ปี กลับมาพร้อมเรื่องราวของเด็กฉลาดกลุ่มหนึ่งที่ใช้การสอบเป็นช่องทางในการหาเงิน นำแสดงโดย 4 นักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตา นน ชานน สันตินธรกุล, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และ อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ

          บาส-นัฐวุฒิ เผยว่า "ผมห่างจากงานภาพยนตร์ไป 5 ปี ที่ผ่านมาได้ไปสะสมประสบการณ์การทำงานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไวรัล, โฆษณา, มิวสิควิดีโอ ฯลฯ  จากประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายมากขึ้น มันทำให้ผมโตขึ้นทั้งมุมมองความคิด จนวันที่ พี่เก้ง จิระ กับ พี่วัน วรรณฤดี ชวนผมมาทำหนังเรื่องนี้ โดยโยนไอเดียเรื่องการโกงข้อสอบ ซึ่งเป็นไอเดียที่น่าตื่นเต้นและท้าทายมาก ผมใช้เวลาปีกว่าในการพัฒนาบท เพราะเราต้องมาคิดเรื่องตัวละครแต่ละตัวที่มาเจอกัน มีปฏิสัมพันธ์กันอย่างไรจนทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เป็นคีย์ของเรื่อง ซึ่งผมก็ได้พี่เก้งกับพี่วันมาช่วยสร้างตัวละครทั้ง 4 ตัวนี้ด้วยประโยคที่ว่า คนเราเกิดมามีต้นทุนที่ไม่เท่ากัน ประโยคนี้แหละที่ทำให้เกิดคาแรคเตอร์ของ 4 ตัวละครนี้ขึ้นมา อยากรู้ว่าสนุก ตื่นเต้น ครบรสขนาดไหน 3 พฤษภาคม มาให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ"

GDH

          ฉลาดเกมส์โกง 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.00 น. ข้อสอบรั่วพร้อมกันทั่วประเทศ ทุกโรงภาพยนตร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก GDH
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฉลาดเกมส์โกง หนังใหม่จาก GDH ส่งดารารุ่นใหม่ชิงไหวพริบ ! โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 17:04:40 2,529 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP