บอกลาคนเหล็ก Terminator ไม่สร้างภาคต่อ

Terminator: Genisys

          Terminator: Genisys จะไม่มีภาคต่อตามมาอีกแล้ว เพราะล่าสุด Paramount Pictures ยกเลิกแผนการสร้างภาค 2 และ 3 อย่างถาวร หลังก่อนหน้านี้ Terminator: Genisys 2 ถูกยกเลิกกำหนดเข้าฉายอย่างไม่มีกำหนด 

          Terminator: Genisys หนังคนเหล็กภาคล่าสุดที่เข้าฉายเมื่อปี 2015 ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทำให้ค่าย Paramount ถอดกำหนดเข้าฉายหนังภาค 2 จนทำให้แฟน ๆ หวั่นว่าหนังภาคนี้จะถูกยกเลิกไปเลย โดยล่าสุด 18 มีนาคม 2016 เว็บไซต์ New York Daily News รายงานว่า Paramount Pictures ตัดสินใจยกเลิกแผนการสร้างหนังภาคต่อ Terminator: Genisys 2 อย่างถาวร สาเหตุส่วนหนึ่งเป็นเพราะผู้บริหารของสตูดิโอ รู้สึกผิดหวังกับเสียงวิจารณ์ของ Terminator: Genisys 

Terminator: Genisys

          แหล่งข่าวของ New York Daily News ให้ข้อมูลว่า Paramount Pictures ถอนแผนการสร้างภาคต่อ Terminator: Genisys ออกจากตารางการถ่ายทำทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการเตรียมงาน หรือแผนการสร้างภาคต่ออื่น ๆ อีกต่อไป และถึงแม้ทีมนักแสดงจะถูกทาบทามเอาไว้หลายภาค แต่มันจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว 

          ปัจจุบันลิขสิทธิ์สร้างหนัง Terminator อยู่ในมือของค่าย Skydance Pictures ซึ่งจะกลับคืนสู่ผู้สร้างต้นฉบับอย่าง เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ในปี 2019 ซึ่งถ้าหากใครที่อยากดูหนังคนเหล็กภาคใหม่จริง ๆ ก็คงต้องรอลุ้นจนกว่าจะถึงช่วงเวลานั้น

Terminator: Genisys

          แผนการเดิมของ Paramount Pictures คือการสร้าง Terminator: Genisys เป็นหนังปูทางสู่ภาค 2 และ 3 ซึ่งจะตามมาในวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 และ 29 มิถุนายน 2018 ก่อนที่ปี 2019 ลิขสิทธิ์ของหนังเรื่องนี้จะถูกคืนให้กับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ซึ่งหลังจากที่หนังภาค 2 ถูกถอดกำหนดเข้าฉายเมื่อต้นปีที่แล้ว มีข่าวมาอีกรอบว่าหนังอาจเปิดกล้องภายในปี 2017 ซึ่งตอนนี้เราได้ทราบพร้อมกันว่าจะไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว

Terminator: Genisys

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Terminator Genisys

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอกลาคนเหล็ก Terminator ไม่สร้างภาคต่อ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2560 เวลา 15:45:23 9,483 อ่าน
TOP