ยังไงแน่ ? หนังคนเหล็ก Terminator เตรียมประกาศข่าวใหญ่ปีนี้

Terminator

Terminator

           Terminator หนังคนเหล็ก เตรียมประกาศข่าวใหญ่ภายในปีนี้ สวนทางกับข่าวที่บอกว่า Paramount Pictures ยกเลิกแผนการสร้างภาคต่อ Terminator: Genisys อย่างถาวรไปแล้ว

           Terminator หนังคนเหล็กของพระเอก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) สร้างความสับสนให้กับแฟน ๆ อีกครั้ง เพราะหลังจากมีข่าวว่าค่าย Paramount Pictures ยกเลิกแผนการสร้างภาคต่อ Terminator: Genisys อย่างถาวรไปแล้ว (อ่านข่าว: บอกลาคนเหล็ก Terminator ไม่สร้างภาคต่อ) ล่าสุด 21 มีนาคม 2017 เดวิด เอลลิสัน (David Ellison) CEO ของค่าย Skydance ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Collider ว่าอนาคตของหนังเรื่อง Terminator ยังสดใส และจะมีการประกาศข่าวใหญ่ตามมาภายในปีนี้

Terminator

          "เราได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของแฟรนไชส์เอาไว้แล้ว และเชื่อผมเถอะว่ามันเป็นอนาคตที่สดใสมาก ผมคิดว่าสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นคือการสานต่อสิ่งที่แฟน ๆ อยากเห็นนับตั้งแต่ T2 เรามีบางอย่างที่กำลังจะประกาศในปีนี้ มันเป็นอะไรที่พวกเราตื่นเต้นกันมาก และเราคิดว่ามันกำลังจะไปในทิศทางที่ควรจะเป็น"

Terminator

          ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ผู้สร้างหนังต้นฉบับ Terminator จะนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ในหนังคนเหล็กภาคใหม่ และอาจได้ ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) จากเรื่อง Deadpool มานั่งแท่นผู้กำกับ ซึ่งเราคงต้องลุ้นว่าพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับโปรเจคท์ที่ Skydance กำลังจะประกาศหรือเปล่า

Terminator

          ปัจจุบันลิขสิทธิ์สร้างหนัง Terminator อยู่ในมือของค่าย Skydance ซึ่งจะกลับคืนสู่ผู้สร้างต้นฉบับอย่าง เจมส์ คาเมรอน ในปี 2019 โดยก่อนหน้านี้ Paramount Pictures วางแผนนำ Terminator: Genisys ภาค 2 และ 3 เข้าฉายในวันที่  19 พฤษภาคม 2017 และ 29 มิถุนายน 2018 ก่อนกำหนดการดังกล่าวจะถูกยกเลิกเมื่อต้นปี 2016

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Terminator 2 (T2), เฟซบุ๊ก Terminator Genisys
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยังไงแน่ ? หนังคนเหล็ก Terminator เตรียมประกาศข่าวใหญ่ปีนี้ โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2560 เวลา 13:42:59 7,430 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP