สตีเว่น ยวน หนีตายเลือดอาบ โปสเตอร์แรกจากหนัง Mayhem

Mayhem
ภาพจาก SXSW 2017 Schedule

          สตีเว่น ยวน เลือดอาบไปทั้งตัวในโปสเตอร์แรกจาก Mayhem หนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ เล่าการระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ

          สตีเว่น ยวน (Steven Yeun) เจ้าของบท เกล็น จากซีรีส์ The Walking Dead กำลังจะกลับมาพบกับแฟน ๆ ในผลงานชิ้นใหม่ ซึ่งคราวนี้เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ ที่เกี่ยวข้องกับเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนคนให้คลุ้มคลั่งอีกตามเคย โดยเว็บไซต์ Entertainment Weekly โปสเตอร์แรกจากหนังเรื่อง Mayhem ซึ่งเผยโฉมแรกของ สตีเว่น ยวน ที่เลือดโชกไปทั้งตัว

          Mayhem เล่าความโกลาหลเมื่อมีการค้นพบเชื้อไวรัสมรณะ ในตึกซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่ง โดยพระเอก สตีเว่น ยวน รับบทเป็น เดเรค โช ทนายความหนุ่มที่ถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย และถูกไล่ออกในวันที่เชื้อไวรัสมรณะแพร่ระบาดพอดี โดยเขาต้องติดอยู่ในอาคารกักกันเชื้อ และต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด ต่อสู้เพื่องาน และหาทางหลบหนีไปพร้อมกัน

          นอกจาก สตีเว่น ยวน ที่รับบทนำแล้ว หนังยังได้ดาราสาวชาวออสเตรเลีย ซามาร่า วีวิง (Samara Weaving) มาสวมบทเป็นลูกค้าที่ต้องเอาตัวรอดไปพร้อมกับ เดเรค โช ส่วนทีมนักแสดงสมทบคนอื่น ๆ มีทั้ง ดัลลัส มาร์ค โรเบิร์ต (Dallas Mark Roberts), แคโรไลน์ ไชค์ซี (Caroline Chikezie), มาร์ค สจ๊วต ฟรอสต์ (Mark Stewart Frost) และอีกมากมาย

Mayhem
ภาพจาก SXSW 2017 Schedule

          Mayhem เป็นผลงานของผู้กำกับ โจ ลินช์ (Joe Lynch) จากหนังแอ็คชั่น Everly โดยหนังเปิดตัวไปแล้วในเทศกาล SXSW เมื่อกลางเดือนมีนาคม 2017 และเตรียมเข้าฉายให้เราได้ชมภายในปี 2017

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สตีเว่น ยวน หนีตายเลือดอาบ โปสเตอร์แรกจากหนัง Mayhem โพสต์เมื่อ 22 มีนาคม 2560 เวลา 16:10:36 5,218 อ่าน
TOP