นับถอยหลัง ! ทะยานสู่ตัวอย่างใหม่ Valerian เตรียมผจญภัยสู่จักรวาล 29 มี.ค. นี้

Valerian

Valerian

https://www.instagram.com/p/BRd5F0-lbNNembed


          เดน เดอฮาน และคาร่า เดอเลวีญ ทะยานทั้งโลกนับถอยหลัง ! ผจญภัยสู่จักรวาลใหม่แห่งภาพยนตร์ไซไฟ ในตัวอย่างใหม่ Valerian and the City of a Thousand Planet 29 มีนาคม

          หลังจากปล่อยภาพและตัวอย่างแรกล้ำจินตนาการที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังทั้งโลก มหึมาโปรเจคท์-แอ็คชั่นไซไฟ ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลถึง 197 ล้านยูโร Valerian and the City of a Thousand Planet ผลงานจากวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ ลุค เบสซง ร่วมมือกับทีมสเปเชียลเอฟเฟคท์ชั้นนำของโลกจาก Avatar และ Pacific Rim ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นหนึ่งในผลงานบลอคบัสเตอร์ห้ามพลาดแห่งปี 2017 ซึ่งผู้ชมชาวไทยกำลังจะได้ร่วมเป็นพยานไปพร้อมกับผู้ชมทั้งโลกกับการปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

Valerian

          ซึ่งคู่หูเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งอวกาศ "วาเลอเรียน" และ "ลอเรลไลน์" ซึ่งรับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นผู้ร้อนแรง เดน เดอฮาน และคาร่า เดอเลวีญ จะนำทุกท่านออกเดินทางสู่ปฏิบัติการครั้งยิ่งใหญ่ในมหานคร อัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสูงสุด และมีเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ ถึง 3,000 สปีชีส์ดำรงชีวิตอยู่ที่มหานครแห่งนี้ สิ่งที่ผู้ชมกำลังจะได้ประจักษ์จากตัวอย่างใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จะนำไปสู่การกำเนิดจักรวาลใหม่ของปฏิบัติการผจญภัยที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟในปัจจุบันยังไม่เคยก้าวไปถึง และจะเป็นจุดเริ่มต้นขอประสบการณ์บันเทิงครั้งมหึมาที่แฟนภาพยนตร์ทุกคนต้องมีส่วนร่วมสักครั้งในชีวิต และก่อนที่เราจะได้ชมตัวอยางใหม่ Valerain and The City of A Thousand Planets มาลองดูกันว่าสิ่งไหนบ้างที่เราอาจจะได้เห็นในตัวอย่างล่าสุดที่จะได้ชมพร้อมกันในวันที่ 29 มีนาคมนี้

Valerian


"วาเลอเรียน" และ "ลอเรลไลน์"

Valerian

          "วาเลอเรียน" รับบทโดยสองซูเปอร์สตาร์วัยรุ่นหนุ่มที่มาพร้อมคาแรกเตอร์ทสุดเท่ และฝีมือการแสดงที่เต็มไปด้วยสีสันจนได้รับสมญาว่าเป็น ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ คนต่อไป "เดน เดอฮาน"

Valerian

          จากเด็กเกเรข้างถนน หัวโจกของกลุ่ม สู่บทบาทของเจ้าหน้าที่พิเศษฝีมือแถวหน้าที่คอยพิทักษ์ความสงบสุขของมหานครอัลฟ่า ความเหนือชั้นของ วาเลอเรียน คือสัมผัสพิเศษในการวางกลยุทธ และทักษะในการเป็นทั้งนักสู้และนักเอาตัวรอดชนิดที่ยากจะหาใครเทียบ 

          "ลอเรลไลน์" รับบทโดยดาราและนางแบบสาวที่กำลังร้อนแรงที่สุดนาทีนี้ ทั้งบนจอหนัง รันเวย์แฟชั่น และโลกโซเชียลอย่าง คาร่า เดอเลวีญ

Valerian

          ลอเรลไลน์ เติบโตจากเด็กผู้หญิงที่ส่อแววเก่งมาตั้งแต่เด็ก ๆ กระตือรือร้น เฉลียวฉลาดในระดับอัจฉริยะ มีทักษะที่หลากหลายทั้งกรีฑา หมากรุก บัลเลต์ ประวัติศาสตร์ และดาราศาสตร์ และในที่สุดเธอได้หันมาทุ่มเททางด้านศิลปะการต่อสู้อย่างเต็มตัว และได้กลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ที่มือดีที่สุดแห่งมหานครอัลฟ่า

ขอต้อนรับสู่ "มหานครอัลฟ่า"

Valerian

          สถานีอวกาศขนาดยักษ์ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ 16 ชาติ (11 ชาติยุโรป แคนาดา บราซิล ญี่ปุ่น และรัสเซีย) ถือเป็นดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตกว่า 3,000 สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน สถานีอวกาศนี้เป็นตัวแทนแห่งสันติภาพของโลกซึ่งรวมรวมเทคโนโลยีและวิวัฒนาการขั้นสูงสุดไว้ที่นี่ อัลฟ่า จัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายสองประการนั่นคือ กระตุ้นนักวิทยาศาสตร์ให้มาประจำการบนสถานีมากขึ้น และ แสดงให้โลกเห็นว่าไม่ว่าจะเป็นชาติพันธุ์ไหนก็สามารถทำงานร่วมกันได้

เปิดตัวสปีชีส์ผู้นำวิวัฒนาการ "คอร์ตาน ดาฮุค"

Valerian


          "คอร์ตาน ดาฮุค" เป็นสิ่งมีชีวิตแห่งกาแล็คซี่ที่มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ เดินทางมาจากดาวคาส โอนาร์ แดนสวรรค์ที่มีพระอาทิตย์โคจรรอบ 3 ดวง ภารกิจเดินทางเพื่อเสาะหาความงามใหม่ ทำให้เผ่าพันธุ์นี้เป็นหนึ่งในกลุ่มนักเดินทางที่เก่งที่สุดในกาแล็คซี่ ชาวคอร์ตาน ดาฮุค ได้คิดค้นสิ่งที่น่าทึ่งคือ ประติมากรรมแห่งเสียง จนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวกลุ่มแรกที่ติดต่อกับเผ่าพันธุ์มนุษย์ และนำไปสู่การตั้งรกรากในมหานครอัลฟ่า

เช็คอินสู่ "ยานอินทรูเดอร์" ยานจู่โจมนวัตกรรมใหม่

Valerian

          ยานอินทรูเดอร์ หรือรู้จักในเชื่อ Astroship XB982 (แอสโทรชิพ เอ็กซ์บี982) เป็นยานขนส่งระหว่างดวงดาวที่ทรงประสิทธิภาพ บรรจุซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ชื่อว่าอเล็กซ์ วาเลอเรียน และลอเรลไลน์เดินางด้วยยานอินทรูเดอร์ทะยานไปทั่วอวกาศและกาลเวลามากกว่า 100 ล้านปีแสงเพื่อปฏิบัติภารกิจพิทักษ์ความสงบของกาแล็กซี่ 

          ทะยานไปพร้อม "วาเลอเรียน" และ "ลอราไลน์" เริ่มต้นจินตนาการใหม่ ณ สมรภูมิกาแล็กซี ทั้งโลกเตรียมตัวร่วมเป็นพยานกับตัวอย่างใหม่ล่าสุดที่คนทั้งโลกกำลังตั้งตารอ Valerian and the City of a Thousand Planets 29 มีนาคมนี้ ทาง เฟซบุ๊ก Mongkol Majorภาพจาก Mongkol Major, เฟซบุ๊ก Valerian


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นับถอยหลัง ! ทะยานสู่ตัวอย่างใหม่ Valerian เตรียมผจญภัยสู่จักรวาล 29 มี.ค. นี้ โพสต์เมื่อ 23 มีนาคม 2560 เวลา 15:19:18 1,234 อ่าน
TOP