เจ้าหญิงเลอา จะมีบทบาทเหมือนเดิมใน Star Wars 8

เจ้าหญิงเลอา

เจ้าหญิงเลอา

          เจ้าหญิงเลอา จะมีบทบาทเหมือนเดิมในหนัง Star Wars 8 หรือ Star Wars: The Last Jedi หลังเคยมีข่าวว่าบทของเธออาจถูกแก้ไข เพราะการเสียชีวิตของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์

          Star Wars 8 หรือ Star Wars: The Last Jedi ถือเป็นหนังเรื่องสุดท้ายในชีวิตการแสดงของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) เจ้าของบท เจ้าหญิงเลอา ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตเมื่อเดือนธันวาคม 2016 ซึ่งการจากไปของเธอทำให้แฟน ๆ เป็นห่วงว่าบทของเจ้าหญิงเลอาในภาค 8 อาจถูกแก้ไข เพื่อให้ง่ายต่อการสานต่อเรื่องราวในภาค 9 อย่างไรก็ตาม 23 มีนาคม 2017 เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานคำให้สัมภาษณ์ของ บ็อบ อีเกอร์ (Bob Iger) CEO ของค่าย Disney ที่ยืนยันว่า การเสียชีวิตของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ จะไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเรื่องของ Star Wars: The Last JediStar Wars 8

          "เมื่อตอนที่เราซื้อ Lucasfilm เราวางแผนสร้างหนัง 3 ภาค ได้แก่ Episodes 8, 9 และ 10 ในช่วงท้ายปี 2016 เราต้องเผชิญกับโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ ซึ่งแคร์รี่จะมีบทบาทตลอดทั้งภาค 8 และเราจะไม่เปลี่ยนแปลงหนังภาค 8 เพื่อรับมือกับการจากไปของเธอ การแสดงของเธอจะยังอยู่เหมือนเดิมในภาค 8 ในเรื่อง Rogue One เราสร้างบางคาแรคเตอร์ด้วยเทคนิคดิจิตอล แต่เราจะไม่ทำแบบนั้นกับแคร์รี่"

เจ้าหญิงเลอา

          แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ถ่ายทำ Star Wats 8 เสร็จเรียบร้อยก่อนที่เธอจะเสียชีวิต แต่สำหรับหนังภาค 9 มีรายงานว่าบทของเธอจะเพิ่มความสำคัญมากขึ้น นั่นคือเหตุผลว่าทำไมจึงมีข่าวว่าฉากของเจ้าหญิงเลอา Star Wars 8 อาจถูกตัดออกและถ่ายทำใหม่ เพื่อให้ง่ายต่อการสานต่อเรื่องราวในภาค 9

เจ้าหญิงเลอา

          Star Wars: The Last Jedi Star Wars: The Last Jedi กำกับและเขียนบทโดย ไรอัน จอห์นสัน (Rian Johnson) วางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 15 ธันวาคม 2017

ภาพจาก StarWars.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าหญิงเลอา จะมีบทบาทเหมือนเดิมใน Star Wars 8 โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2560 เวลา 16:01:47 5,110 อ่าน
TOP