ชำระแค้น ! ตัวอย่างใหม่ The Mummy ทอม ครูซ เผชิญหน้า มัมมี่

The Mummy          ตัวอย่างใหม่ The Mummy ทอม ครูซ เผชิญหน้าราชินีมัมมี่ที่ตื่นจากคำสาปพร้อมความแค้น

          ทอม ครูซ กลับมารับบทนำในหนังแอ็คชั่นผจญภัย The Mummy ฉบับรีบูต โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้มาพร้อมความตื่นตาตื่นใจของตำนานที่ดึงดูดใจผู้คนทั่วโลกมาตั้งแต่ยุคเริ่มต้นของอารยธรรม หลังจากถูกฝังในสุสานใต้ทะเลทรายที่ไม่มีวันได้รับการอภัย ราชินีในยุคโบราณ ผู้ซึ่งโชคชะตาของเธอถูกพรากไปอย่างไร้ความยุติธรรมได้ตื่นขึ้นในโลกปัจจุบันพร้อมความเกลียดชังที่บ่มเพาะมานานนับพันปี และความสยดสยองที่ท้าทายการหยั่งรู้ของมนุษย์ จากทะเลทรายของตะวันออกกลาง ไปจนถึงเขาวงกตที่ซ่อนอยู่ใต้กรุงลอนดอนในยุคปัจจุบัน

The Mummy

The Mummy


          The Mummy นำความสนุกเข้มข้นที่คุณคาดไม่ถึง และการถ่ายทอดภาพจากจินตนาการที่ทั้งมหัศจรรย์และตื่นเต้นที่พาเราเข้าสู่โลกของเทพเจ้าและปีศาจ นอกจาก ทอม ครูซ (Tom Cruise) และโซเฟีย บูเทลลา แล้ว (Sofia Boutella) ยังได้ แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis), เจค จอห์นสัน (Jake Johnson) และคอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ (Courtney B. Vance) ร่วมสร้างสีสันอีกด้วย

The Mummy

The Mummy

          ทั้งนี้ The Mummy ฉบับรีบูต กำกับโดย อเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน (Alex Kurtzman) มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 8 มิถุนายน 2017 โดยค่าย Universal Pictures ตั้งใจสร้างให้เป็นใบเบิกทางสู่โลกอสุรกายที่ประกอบไปด้วย Dracula, Van Helsing, The Bride of Frankenstein, The Wolfman และอื่น ๆ ซึ่งแต่ละเรื่องจะเชื่อมโยงถึงกัน และอาจมีการปรากฏตัวในหนังเรื่องเดียวกันอีกด้วย

The Mummy

The Mummy

The Mummy

The Mummy

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Mummy Thailand, Universal Pictures


    ชำระแค้น ! ตัวอย่างใหม่ The Mummy ทอม ครูซ เผชิญหน้า มัมมี่ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2560 เวลา 10:50:35 16,601 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชำระแค้น ! ตัวอย่างใหม่ The Mummy ทอม ครูซ เผชิญหน้า มัมมี่ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP