อาร์โนลด์ ย้ำชัด Terminator จะกลับมาแน่นอน

Terminator

          อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยืนยันว่าหนังคนเหล็ก Terminator จะกลับมาแน่นอน ขอให้แฟน ๆ รอประกาศอย่างเป็นทางการจากสตูดิโอ

          Terminator หนังคนเหล็กของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ทำให้แฟน ๆ ตกใจเมื่อค่าย Paramount Pictures ยกเลิกแผนการสร้างหนังภาคต่อ Terminator: Genisys อย่างถาวร ซึ่งหลังจากนั้นเพียงไม่นาน CEO ของค่าย Skydance บอกว่าจะมีการประกาศข่าวใหญ่ภายในปีนี้ โดยล่าสุด 3 เมษายน 2017 อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Fandango โดยยืนยันว่าหนังเรื่อง Terminator จะยังไม่จากไปไหนแน่นอน แต่ต้องรอการประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้น

Terminator

          "เพียงแค่ Paramount ไม่ต้องการสานต่อแฟรนไชส์ Terminator แต่คุณยังเหลือสตูดิโออื่น ๆ อีก 15 แห่งที่ยินดีจะสร้าง มันไม่ได้หมายความว่าแฟรนไชส์ Terminator จะสิ้นสุดลงเสียหน่อยใช่ไหมครับ ? เพียงแต่พวกเขาอยู่ระหว่างการเจรจากับสตูดิโอแห่งอื่น ซึ่งผมยังไม่สามารถให้รายละเอียดใด ๆ ได้ตอนนี้ เดี๋ยวพวกเขาจะประกาศตามมาเอง แต่ถูกครับที่แฟรนไชส์ Terminator จะยังไม่ถึงจุดจบ คุณจะได้เห็นว่า เจมส์ คาเมรอน จะกลับมาหลังจากปี 2018 ซึ่งตอนนั้นทุกอย่างจะดำเนินต่อไป"

Terminator

          ปัจจุบันลิขสิทธิ์สร้างหนัง Terminator อยู่ในมือของค่าย Skydance Pictures ซึ่งจะกลับคืนสู่ผู้สร้างต้นฉบับอย่าง เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ในปี 2019 ซึ่งประเด็นนี้ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยืนยันแล้วว่า เจมส์ คาเมรอน จะเข้ามานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ แต่ผู้กำกับจะเป็นคนอื่น

          ทั้งนี้ Paramount Pictures เคยวางแผนสร้าง Terminator: Genisys เพื่อปูทางสู่หนังภาค 2 และ 3 ซึ่งจะตามมาในวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 และ 29 มิถุนายน 2018 หลังจากนี้คงต้องรอฟังว่าข่าวใหญ่ที่แท้จริงคืออะไร

Terminator

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Arnold Schwarzenegger, เฟซบุ๊ก Terminator Genisys
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์โนลด์ ย้ำชัด Terminator จะกลับมาแน่นอน โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2560 เวลา 15:05:16 984 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อาร์โนลด์ ย้ำชัด Terminator จะกลับมาแน่นอน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP