ตัวอย่างใหม่ Fullmetal Alchemist เผยโฉมสองพี่น้องเอลริควัยเด็กFullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

          ตัวอย่างใหม่ แขนกล คนแปรธาตุ หรือ Fullmetal Alchemist ฉบับ Live Action เผยโฉมสองพี่น้องเอลริควัยเด็ก

          เต็มไปด้วยเทคนิคพิเศษที่ส่งเสริมให้หนัง Fullmetal Alchemist ฉบับ Live Action หรือ แขนกล คนแปรธาตุ ที่แฟน ๆ มังงะคุ้นเคยกันดีน่าดูยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยความสมบูรณ์ของภาพที่ออกมาได้ใกล้เคียงกับในหนังสือทำให้เป็นอีกหนึ่งหนังสร้างจากการ์ตูนที่ไม่ควรพลาด ล่าสุด Warner Bros. Japan ได้ส่งตัวอย่างใหม่ของ Fullmetal Alchemist ฉบับ Live Action ออกมาให้ได้ชมกันอีกครั้ง ซึ่งในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็นวัยเด็กของ เอ็ดเวิร์ด และ อัลฟองเซ กับเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งสองเกิดการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพ พร้อมการใช้พลังของ เอ็ดเวิร์ด

          ทั้งนี้ Fullmetal Alchemist แขนกลคนแปรธาตุ เป็นผลงานการเขียนยอดนิยมของ อาราคาวะ ฮิโมรุ (Arakawa Hiromu) และวางแผงครั้งแรกเมื่อปี 2001 เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่ม เอ็ดเวิร์ด เอลริค เจ้าของฉายา นักเล่นแร่แปรธาตุเหล็กไหล ผู้สูญเสียแขนขวาและร่างกายของน้องชายจากการแปรธาตุเพื่อชุบชีวิตแม่ ทำให้ เอ็ดเวิร์ด ต้องผนึกวิญญาณของน้องชายไว้ในชุดเกราะแทน ส่วนความสามารถพิเศษของเอ็ดเวิร์ดคือการใช้วิชาด้วยการประกบฝ่ามือโดยไม่ต้องใช้วงแหวนแปรธาตุ

Fullmetal Alchemist

          หนังได้ ยามาดะ เรียวซึเกะ (Yamada Ryosuke) สมาชิกวง Hey! Say! JUMP รับบท เอ็ดเวิร์ด เอลริค, ดีน ฟูจิโอกะ (Dean Fujioka) รับบท รอย มัสแตง, มิซาโกะ เร็นบุตสึ (Misako Renbutsu) รับบท ริซ่า ฮอว์คอาย, นัตสึนะ (Natsuna) รับบท มาเรีย รอส มีกำหนดเข้าวันที่ 1 ธันวาคม 2017

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

Fullmetal Alchemist

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Fullmetal Alchemist, ทวิตเตอร์ Fullmetal Alchemis
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างใหม่ Fullmetal Alchemist เผยโฉมสองพี่น้องเอลริควัยเด็ก โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2560 เวลา 16:10:12 7,437 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Fullmetal Alchemist เผยโฉมสองพี่น้องเอลริควัยเด็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP