วิน ดีเซล เคลียร์ดราม่า เดอะร็อค เกิดอะไรขึ้นใน Fast 8

วิน ดีเซล

          วิน ดีเซล ออกมาเปิดใจเรื่องดราม่ากับ เดอะร็อค โดยบอกว่าเรื่องทั้งหมดถูกขยายความจนเกินจริง ส่วนเขากับเดอะร็อคคือพี่น้องที่ดีต่อกัน

          ย้อนกลับไปเมื่อหลายเดือนก่อน เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ออกมาจวกเพื่อนนักแสดงในหนัง Fast 8 ว่าทำงานไม่เป็นมืออาชีพ (อ่านข่าว: เดอะร็อคเดือด ! จวกเพื่อนนักแสดง Fast 8 ไม่เป็นมืออาชีพ) ซึ่งภายหลังมีการเปิดเผยออกมาว่านักแสดงคนนั้นคือ วิน ดีเซล (Vin Diesel) กลายเป็นเรื่องดราม่าครั้งใหญ่ที่ยังไม่ได้ข้อสรุปมาจนถึงทุกวันนี้ จนกระทั่งล่าสุด 7 เมษายน 2017 วิน ดีเซล ออกมาให้สัมภาษณ์กับ USA Today ว่าเรื่องทั้งหมดถูกขยายความจนเกินขอบเขตไปเอง  

          "ผมคิดว่าโลกยังไม่รู้ว่าความจริงเราสนิทกันขนาดไหนแม้จะแปลก ๆ ไปหน่อย ผมคิดว่าบางสิ่งอาจถูกขยายความจนเกินจริง ผมไม่คิดว่านั่นเป็นความตั้งใจของเขาหรอก ผมรู้ว่าเขาชื่นชมในสิ่งที่ผมทำให้กับแฟรนไชส์นี้ ที่บ้านของผมเขาคือคุณลุงดเวย์น"

วิน ดีเซล

          นอกจากไม่ยืนยันว่าเรื่องดราม่าดังกล่าวเป็นความจริง วิน ดีเซล ยังย้ำชัดด้วยว่าเขาคือพี่ชายแสนดีของเดอะร็อค "ผมปกป้องแฟรนไชส์เรื่องนี้ ผมปกป้องทุกคนรวมถึงดเวย์น ผมปกป้องดเวย์นมากกว่าที่เขาคิดด้วยซ้ำ แต่มันไม่สำคัญหรอก เขาไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ แต่เขาก็ชื่นชมกับมันนะ ในชีวิตของดเวย์นมีวินแค่คนเดียว ดเวย์น จอห์นสัน มีพี่ชายในหนังเรื่องนี้แค่คนเดียวและนั่นก็คือผม"

วิน ดีเซล

          ไม่ว่าความจริงเบื้องหลังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร แต่หนังของพวกเขาอย่าง The Fate of the Furious กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 12 เมษายน 2017

https://www.instagram.com/p/BRb10YKFnyb/embed

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious, อินสตาแกรม The Rock, เฟซบุ๊ก Vin Diesel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล เคลียร์ดราม่า เดอะร็อค เกิดอะไรขึ้นใน Fast 8 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2560 เวลา 13:36:02 23,637 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วิน ดีเซล เคลียร์ดราม่า เดอะร็อค เกิดอะไรขึ้นใน Fast 8 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP