เจ้าหญิงเลอา จะกลับมาใน Star Wars 9 แบบไม่ใช่ CGI

Star Wars 9

          แคร์รี่ ฟิชเชอร์ จะกลับมาสวมบท เจ้าหญิงเลอา ในหนังเรื่อง Star Wars 9 แม้เธอจะเสียชีวิตไปแล้ว โดยทีมงานจะใช้ฟุตเทจที่มีอยู่ของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ แทนการสร้างเทคนิค CGI

          แคร์รี่ ฟิชเชอร์ (Carrie Fisher) เสียชีวิตไปแล้วเมื่อเดือนธันวาคม 2016 ทิ้งไว้เพียงตำนานของ เจ้าหญิงเลอา ที่ตราตรึงใจแฟนหนังทั่วโลก แต่ในขณะที่หลายคนคิดว่า Star Wars 8 จะเป็นหนังภาคสุดท้ายของเธอ ล่าสุด 7 เมษายน 2017 เว็บไซต์ The New York Daily News เผยคำให้สัมภาษณ์ของ ทอดด์ ฟิชเชอร์ (Todd Fisher) น้องชายของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ที่ยืนยันว่า เจ้าหญิงเลอา จะกลับมาในหนัง Star Wars 9 โดยเขาและครอบครัวอนุญาตให้ Disney และ Lucasfim นำฟุตเทจเก่าของ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ มาใช้แทนการสร้างเทคนิค CGI

Star Wars 9

          "เธอเป็นส่วนหนึ่งของทุกสิ่ง" ทอดด์ ฟิชเชอร์ ให้สัมภาษณ์ว่าทำไมเจ้าหญิงเลอาต้องกลับมา "ซึ่งผมคิดว่าสถานะของเธอตอนนี้ทรงพลังขึ้นกว่าเดิมมาก เหมือนตอนที่โอบีวันถูกฟันด้วยดาบไลท์เบอร์ แต่เขาก็กลับมามีพลังยิ่งหว่าเดิม ผมคิดว่านั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับแคร์รี่เหมือนกัน ผมคิดว่าตำนานควรได้รับการสืบสานต่อไป"

Star Wars 9

          นับตั้งแต่ แคร์รี่ ฟิชเชอร์ เสียชีวิตด้วยวัย 60 ปี หลายคนตั้งคำถามว่าอนาคตของเจ้าหญิงเลอาจะเป็นอย่างไร โดยภาคที่กำลังจะมาถึงอย่าง Star Wars 8 เราทราบไปแล้วว่าเจ้าหญิงเลอาจะคงอยู่เหมือนเดิม โดยบทของเธอจะเพิ่มความสำคัญขึ้นในภาค 9

          สำหรับหนังเรื่อง Star Wars 9 วางคิวเข้าฉายในสหรัฐฯ 24 พฤษภาคม 2019 แต่ก่อนหน้านั้นเราจะได้ชม Star Wars 8 หรือ Star Wars: The Last Jedi กันในช่วงกลางเดือนธันวาคม 2017

Star Wars 9

ภาพจาก StarWars.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าหญิงเลอา จะกลับมาใน Star Wars 9 แบบไม่ใช่ CGI โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2560 เวลา 14:31:55 5,288 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจ้าหญิงเลอา จะกลับมาใน Star Wars 9 แบบไม่ใช่ CGI ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP