เดอะร็อค อาจเป็นตัวร้าย แบล็คอดัม ในหนัง Man of Steel 2

เดอะร็อค

เดอะร็อค

          เดอะร็อค อาจสวมบทวายร้าย แบล็คอดัม ในหนังเรื่อง Man of Steel 2 โดยมีข่าวลือว่าหนังเรื่อง Shazam! ที่เขามีคิวปรากฏตัวได้ถูกยกเลิกไปแล้ว

          เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) มีคิวสวมบทวายร้าย แบล็คอดัม ในหนังเรื่อง Shazam! ซึ่งในระหว่างที่โปรเจคท์นี้ยังไม่มีความชัดเจนในหลายเรื่อง ล่าสุดมีข่าวลือว่าเขาอาจโดดมาเล่นหนังของซูเปอร์แมนแทน โดยเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2017 ผู้ใช้รายหนึ่งบนเว็บไซต์ Reddit เปิดเผยข้อมูลว่า แบล็คอดัม จะเป็นวายร้ายตัวหลักในหนังเรื่อง Man of Steel 2 เพราะค่ายรู้สึกว่าบทของ เดอะร็อค สมควรอยู่ในโปรเจคท์ที่ใหญ่กว่าหนังเรื่อง Shazam!

          ข่าวลือเรื่องบทของ เดอะร็อค ในหนัง Man of Steel 2 มีความเชื่อมโยงกับข่าวลือที่ 2 ที่บอกว่าแผนการสร้างหนังเรื่อง Shazam! ถูกยกเลิกเรียบร้อยแล้ว เนื่องจาก Warner Bros. รู้สึกไม่มั่นใจกับร่างบทฉบับแรก และต้องการทุ่มความสนใจไปตัวแบล็คอดัม ซึ่งกำลังจะมีหนังเดี่ยวของตัวเองตามมา

เดอะร็อค

          นอกจากข่าวลือที่เราพูดถึงไปแล้ว ผู้ใช้คนดังกล่าวบนเว็บไซต์ Reddit ยืนยันด้วยว่า แมทธิว วอห์น (Matthew Vaughn) ผู้กำกับจาก Kingsman: The Secret Service ยังอยู่ระหว่างการพูดคุยกับ Warner Bros. เพื่อมานั่งแท่นกำกับ Man of Steel 2 ตามที่มีข่าวไปเมื่อกลางเดือนมีนาคม ซึ่งทางสตูดิโอก็กำลังพูดคุยกับผู้กำกับคนอื่น ๆ อยู่เหมือนกัน

เดอะร็อค
       
          สำหรับหนังเรื่อง Man of Steel 2 ยังไม่วางกำหนดเข้าฉายอย่างเป็นทางการ แต่ตอนนี้ Warner Bros. ยังเหลือกำหนดเข้าฉาย 5 ตุลาคม 2018 และ 1 พฤศจิกายน 2019 สำรองเอาไว้สำหรับ 2 โปรเจคท์ปริศนา ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจเป็นของ Man of Steel 2

ภาพจาก DC Comics, เฟซบุ๊ก Fast & Furious, เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค อาจเป็นตัวร้าย แบล็คอดัม ในหนัง Man of Steel 2 โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2560 เวลา 14:28:23 4,565 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะร็อค อาจเป็นตัวร้าย แบล็คอดัม ในหนัง Man of Steel 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP