จู๊ด ลอว์ คว้าบท ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ใน Fantastic Beasts 2


Jude Law

Fantastic Beasts 2

          จู๊ด ลอว์ คว้าบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ใน Fantastic Beasts 2

          หลังจากตามหากันมานานว่าใครกันที่สมควรจะรับบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในหนัง Fantastic Beasts 2 หากยังจำกันได้ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอรายชื่อ 15 นักแสดงที่เหมาะกับบท ดัมเบิลดอร์ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม ซึ่งล่าสุดก็ไม่ต้องเดาแล้ว เพราะเว็บไซต์ Pottermore ได้ออกประกาศอย่างเป็นทางการว่าผู้ที่จะมารับบท อัลบัส ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่มก็คือ จู๊ด ลอว์ (Jude Law) นักแสดงมากความสามารถที่กำลังจะมีผลงานให้เราได้เห็นกันใน King Arthur: Legend of the Sword

          ซึ่ง เจ.เค. โรว์ลิ่ง (J.K. Rowling) เคยกล่าวถึงความสัมพันธ์ของ ดัมเบิลดอร์ ที่ตกหลุมรัก เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ รับบทโดย จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ที่เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่สมัยวัยรุ่น และเมื่อ กรินเดลวัลด์ เลือกที่จะเดินทางเข้าสู่ด้านมืดจนกลายเป็นหนึ่งในพ่อมดสายดาร์กที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ (อ่านข่าว: Fantastic Beasts 2 อาจพูดถึงรสนิยมทางเพศของ ดัมเบิลดอร์)

Fantastic Beasts 2

          ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ เดวิด เยตส์ (David Yates) ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการปรากฏตัวของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในหนังเรื่อง Fantastic Beasts 2 ที่จะกลับมาในวัยหนุ่ม ก่อนหน้าที่ดัมเบิลดอร์จะกลายเป็นครูใหญ่ของฮอกวอตส์ นั่นหมายความว่ายังมีเรื่องราวอีกหลายอย่างที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย โดยจะมีเรื่องราวเกิดขึ้นทั้งในประเทศอังกฤษ และปารีส ประเทศฝรั่งเศส

จอห์นนี เดปป์

Fantastic Beasts 2

          คงต้องติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวจริง ๆ ของหนัง Fantastic Beasts ภาค 2 จะดำเนินไปทางไหน เพราะก่อนหน้านี้เว็บไซต์ IMDb ได้เผยเรื่องย่อของ Fantastic Beasts 2 ไปก่อนที่จะถูกลบออกไปอย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่า เลต้า เลสแตรงจ์ หญิงในดวงใจของ นิวท์ สคาแมนเดอร์ จะเป็นคนที่มีบทบาทสำคัญต่อภาคนี้อย่างแท้จริง โดย Fantastic Beasts 2 จะเดินเรื่องหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก 2 ปี ซึ่งตอนนี้ นิวท์ สคาแมนเดอร์ ตีพิมพ์หนังสือเป็นของตัวเอง และพยายามลืมอดีตอันปวดใจกับคนเคยรักอย่าง เลต้า เลสแตรงจ์ แต่สิ่งที่ทำให้เขาทำใจได้ยากมากที่สุดคือ การที่เธอยังไม่ยอมจากไปไหนและพยายามาพูดคุยกับเขาตลอดเวลา จนท้ายที่สุดพระเอกของเราค้นพบความจริงว่า เธอพยายามส่งสารจาก อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ที่ต้องการให้เขาร่วมต่อสู้กับพ่อมดร้ายอย่าง เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์

Fantastic Beasts 2

          ทั้งนี้ Fantastic Beasts and Where to Find Them 2 จะเข้าฉายในสหรัฐฯ 16 พฤศจิกายน 2018 โดยภาคนี้จะกำกับโดย เดวิด เยตส์ (David Yates) เหมือนเดิม นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น (Eddie Redmayne) ที่จะกลับมาสวมบท นิวต์ สคาแมนเดอร์ และจอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ในบทพ่อมด เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ รวมถึง โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz) ในบท เลต้า เลสแตรงจ์ ซึ่งหลังจากนี้เราจะได้ชมหนัง Fantastic Beasts ไปจนถึงภาค 5 เลยทีเดียวภาพจาก เว็บไซต์ Pottermore, เฟซบุ๊ก Fantastic Beasts, เฟซบุ๊ก Harry Potter
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จู๊ด ลอว์ คว้าบท ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ใน Fantastic Beasts 2 โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2560 เวลา 12:27:47 11,450 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จู๊ด ลอว์ คว้าบท ดัมเบิลดอร์ วัยหนุ่ม ใน Fantastic Beasts 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP