เก่งหรือโกง ? ตัวอย่างแรก ฉลาดเกมส์โกง 3 พ.ค. นี้ พร้อมร่อนโพย

ฉลาดเกมส์โกง          ได้เวลาแจกแนวข้อสอบ ! ตัวอย่าง ฉลาดเกมส์โกง ให้แอบดูคำตอบก่อนฉายจริง 3 พฤษภาคม 2 ทุ่มเป็นต้นไป

          แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ชมตัวอย่างแรก ฉลาดเกมส์โกง กับเรื่องราวของเด็กฉลาดกลุ่มหนึ่งที่ใช้การสอบเป็นช่องทางในการหาเงิน นำแสดงโดย 4 นักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตา นน ชานน สันตินธรกุล, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง และ อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ ผลงานการกำกับของ บาส นัฐวุฒิ พูนพิริยะ จาก เคาท์ดาวน์


          เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่าเป็น เรื่องราวของเด็กฉลาด กับภารกิจโกงข้อสอบเปลี่ยนกระดาษคำตอบ ให้เป็นเงินล้าน

          ขอต้อนรับทุกคนเข้าสู่ "ธุรกิจกลางสนามสอบ" ของ ลิน (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) นักเรียนทุนเจ้าของเกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกปีการศึกษา ธุรกิจที่มีจุดเริ่มต้นจากการช่วยเพื่อนสนิทอย่าง เกรซ (อิษยา ฮอสุวรรณ) เด็กกิจกรรมตัวยงแต่ผลการเรียนย่ำแย่ และ พัฒน์ (ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ) เด็กบ้านรวยที่คิดว่าเงินซื้อได้ทุกอย่าง ด้วยการแชร์คำตอบกลางห้องสอบ จนกลายเป็นวงการลอกขนาดใหญ่ ที่นักเรียนหลายคนในโรงเรียนยินดีจ่ายค่าตอบแทนแบบสูงลิบ แลกกับการได้รับคำตอบจากอัจฉริยะอย่างลิน

ฉลาดเกมส์โกง

          เงินในบัญชีของลินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จากธุรกิจการโกงสอบในโรงเรียน จากหลักหมื่นเป็นหลักแสน จนวันหนึ่ง ลินก็มีโอกาสที่จะอัพเงินในบัญชีให้แตะหลักล้าน เมื่อพัฒน์และเกรซยื่นข้อเสนอสุดท้าทายให้เธอ นั่นคือ การโกงสอบ STIC ซึ่งเป็นการสอบเพื่อใช้คะแนนยื่นเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ที่นักเรียนทุกประเทศต้องสอบในเวลาเดียวกัน โอกาสในการลอกให้รอดเท่ากับศูนย์ แต่ลินก็ยอมเสี่ยงเพื่อแลกกับเงินล้าน ด้วยการบินไปสอบในประเทศที่เวลาเร็วกว่าเมืองไทย เพื่อที่จะได้เห็นข้อสอบก่อน และส่งคำตอบกลับมาให้ลูกค้าในเมืองไทย ปัญหาเดียวก็คือ เธอต้องการคนฉลาดอีกหนึ่งคนมาช่วยให้ภารกิจการโกงครั้งนี้สำเร็จ และคนคนนั้นก็คือ แบงค์ (ชานน สันตินธรกุล) นักเรียนทุนคู่แข่งของเธอ ผู้เกลียดการโกงเป็นชีวิตจิตใจ ลินจะทำอย่างไรให้แบงค์ตกลงร่วมมือกับเธอ และเกมส์โกงข้ามโลกนี้จะจบลงอย่างไร…

          ร่วมลงสนามสอบ 3 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

ฉลาดเกมส์โกง

ฉลาดเกมส์โกง

ฉลาดเกมส์โกง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ฉลาดเกมส์โกง, เฟซบุ๊ก GDHเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก่งหรือโกง ? ตัวอย่างแรก ฉลาดเกมส์โกง 3 พ.ค. นี้ พร้อมร่อนโพย โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 10:30:09 13,522 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP