ภาพแรก เลดี้ กาก้า & แบรดลีย์ คูเปอร์ ใน A Star Is Born ฉบับรีเมค

เลดี้ กาก้า

          เลดี้ กาก้า ควง แบรดลีย์ คูเปอร์ มาพร้อมลุคใหม่ในภาพแรกจาก A Star Is Born ฉบับรีเมค

          เลดี้ กาก้า อวดภาพแรกจากหนัง A Star Is Born ผลงานการกำกับครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม แบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper) หลังจากเพิ่งเปิดกล้องไปก่อนหน้านี้ ในภาพเราจะได้เห็น เลดี้ กาก้า (Lady Gaga) ในลุคสบาย ๆ กำลังยืนร้องเพลงอยู่เคียงข้างกับคูเปอร์ที่กำลังยืนเล่นกีต้าร์อยู่

          โดย A Star is Born จะอิงมาจากภาพยนตร์สุดคลาสสิคในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1937 ที่มี เจเน็ต เกย์เนอร์ (Janet Gaynor) และเฟรดริก มาร์ช (Fredric March) นำแสดง โปรเจคท์นี้เคยถูกนำมารีเมคแล้วถึง 2 ครั้งในปี 1954 ซึ่งได้ จูดี้ การ์แลนด์ (Judy Garland) และเจมส์ เมสัน (James Mason) มาแสดงนำ และปี 1976 ได้ บาร์บรา สไตรแซนด์ (Barbra Streisand) และคริส คริสทอฟเฟอร์สัน (Kris Kristofferson) นำแสดง

          สำหรับ A Star Is Born ฉบับรีเมค นี้ได้ วิลล์ เฟตเตอร์ (Will Fetters), คูเปอร์ และอีริค ร็อธ (Eric Roth) ผู้อยู่เบื้องหลัง Forrest Gump รับหน้าที่เขียนบทหนัง และโปรเจคท์นี้ยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ เลดี้ กาก้า มารับบทนำอย่างเต็มตัวด้วย ซึ่งนอกจากมาร่วมแสดงนำแล้วเธอก็จะเขียนและร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้เองอีกด้วย โดย A Star is Born มีแผนจะเข้าฉายในเดือนกันยายน 2018

https://www.instagram.com/p/BS_dVjhgm_0/embed

ภาพจาก อินสตาแกรม ladygaga
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก เลดี้ กาก้า & แบรดลีย์ คูเปอร์ ใน A Star Is Born ฉบับรีเมค โพสต์เมื่อ 19 เมษายน 2560 เวลา 17:42:27 3,999 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก เลดี้ กาก้า & แบรดลีย์ คูเปอร์ ใน A Star Is Born ฉบับรีเมค ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP