แย้ม Fast 9 อาจซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ ยัน มี วิน ดีเซล-เดอะร็อค เหมือนเดิม

เดอะร็อค

          ยืนยัน วิน ดีเซล - เดอะร็อค สัมพันธ์กลับมาดี รับบทร่วมเล่นด้วยกันเช่นเดิม ใน Fast & Furious 9 ด้านผู้เขียนบทแย้ม อาจมีซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ

          เว็บไซต์ Movie Web เผยว่า หลังจาก Fast 8 (The Fate of the Furious) ทำลายสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุด กวาดรายได้ทั่วโลกไปทั้งหมด 532 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 18,200 ล้านบาท ทางค่าย Universal Pictures ก็ได้เตรียมปล่อย 2 ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์เฟรนไชส์นี้ อันได้แก่ Fast & Furious 9 มีกำหนดออกฉายในวันที่ 19 เมษายน 2019 และภาคสุดท้าย  Fast & Furious 10 มีกำหนดฉายในวันที่ 2 เมษายน 2021

เดอะร็อค


          ทั้งนี้นอกจากข่าวภาพยนตร์ภาคใหม่ของภาพยนตร์เฟรนไชส์ Fast & Furious จะเป็นที่น่าจับตาแล้ว อีกประเด็นที่เป็นที่สนใจคือ 2 นักแสดงนำ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) และ วิน ดีเซล (Vin Diesel) หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวดราม่าว่าทั้งคู่มีปัญหากันในการถ่ายทำ Fast & Furious 8 จนถึงขั้นแยกสายกันโปรโมทภาพยนตร์เลยทีเดียว จนทำให้แฟน ๆ ภาพยนตร์อดเป็นกังวลไม่ได้ว่าจะไม่ได้เห็นทั้งคู่ร่วมจอกันในภาคต่อไป แต่ใน Fast & Furious 9 มีการยืนยันว่า ทั้งคู่จะกลับมาร่วมงานกันเหมือนเดิม

Fast 9

          จากรายงานระบุว่า วิน ดีเซล และ เดอะร็อค ได้มีการพบปะกันแบบส่วนตัวหลายครั้งด้วยกันหลังจากมีเรื่องบาดหมางระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ดังที่มีการเสนอข่าวไป ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีกันเหมือนเดิม 1,000 เปอร์เซ็นต์ และจะกลับมาร่วมแสดงด้วยกันอีกครั้งใน Fast & Furious 9 แน่นอน รวมไปถึง เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell) ก็มีความสนใจที่จะกลับมาร่วมแสดงในฐานะชายนิรนามด้วย

Fast 9

          อย่างไรก็ดี สำหรับภาพยนตร์ Fast & Furious 9 นอกจากกำหนดวันเข้าฉาย ทาง Universal Pictures ก็ยังไม่มีรายละเอียดออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทั้งนี้ทาง คริส มอร์แกน (Chris Morgan) ผู้เขียนบทภาพยนตร์ ได้แอบเผยว่าตัวละคร ฮาน โซล-โอ (Han Seoul-Oh) ซึ่งแสดงโดย ซุงกัง (Sung Kang) นักแสดงสายเลือดเกาหลี-อเมริกัน อาจจะกลับมา หลังจากในบทถูกฆ่าตายไปในตอนจบของ Fast & Furious 3: Tokyo Drift และได้กลับมาอีกครั้งใน Fast & Furious 4, 5 และ 6 ซึ่งมีการเปิดเผยว่า เขาได้ถ่ายทำใน 3 ภาคนี้ก่อนภาค Tokyo Drift ที่เขาถูกฆ่าโดย เด็คการ์ด ชอว์ ซึ่งรับบทโดย เจสัน สเตแธม (Jason Statham) (อ่านข่าว: ฮาน อาจคืนชีพ มีลุ้นกลับมาใน Fast & Furious)

Fast 9

          ทั้งนี้มีความเป็นไปได้ว่า ใน 2 ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์เฟรนไชส์ Fast & Furious อาจจะมีการปรับเปลี่ยนไทม์ไลน์ หรืออาจจะใช้วิธีเล่าเรื่องแบบง่าย ๆ อย่างการย้อนอดีต ซึ่งสุดท้ายแล้วอาจจะมีการเปิดเผยชื่อจริงของ ฮาน โซล-โอ (Han Seoul-Oh) ซึ่งมีการยืนยันว่าเป็นชื่อปลอมที่ตั้งขึ้นมาเพื่อให้เกียรติ ฮาน โซโล (Han Solo) ส่วนรายละเอียดเรื่องการถ่ายทำยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูล

          สำหรับเรื่องไอเดียของ Fast & Furious 9 นั้น ทางเว็บไซต์ Hollywood Reporter เผยรายงานว่า ภายหลังจากมีฟีดแบ็กการพูดถึงความบ้าระห่ำของภาพยนตร์ Fast 8 (The Fate of the Furious) ว่ามีความระห่ำมากแบบสุด ๆ หากจะมากกว่านี้ก็คงจะต้องไปซิ่งกันบนอวกาศ ซึ่งทางคริส มอร์แกน ผู้เขียน ก็ตอบรับว่าน่าสนใจไม่น้อย ใน Fast & Furious 9 เขาอาจจะพิจารณาส่งดอม และเพื่อน ๆ ไปออกไปนอกโลก แบบในภาพยนตร์ Armageddon แต่ ทั้งนี้ไม่แน่ชัดว่าเขาตั้งใจพูดเป็นนัย หรืออาจจะแค่พูดล้อเล่นขำ ๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious

    แย้ม Fast 9 อาจซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ ยัน มี วิน ดีเซล-เดอะร็อค เหมือนเดิม โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 17:44:33 25,789 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: แย้ม Fast 9 อาจซิ่งระห่ำทะลุอวกาศ ยัน มี วิน ดีเซล-เดอะร็อค เหมือนเดิม ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP