ทีเซอร์ใหม่ Wonder Woman ฮีโร่หญิงสุดแกร่งโชว์สกิลเทพ

Wonder Woman

Wonder Woman

Wonder Woman          ปล่อยมาแล้วสำหรับ TV Spot 30 วินาที จาก Wonder Woman นักรบยอดฝีมือ ที่มาพร้อมกับพลังสุดขีดความสามารถของ วันเดอร์วูแมน ฮีโร่หญิงสุดแกร่งของจักรวาล DC


          ใกล้เข้าฉายให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับหนัง Wonder Woman ซึ่งล่าสุด Warner Bros. Pictures ก็ปล่อยทีเซอร์สั้น ๆ ให้ชมทักษะความสามารถในการต่อสู้ของฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC กันเน้น ๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ดาบคู่กาย การต่อสู้ระยะประชิดด้วยมือเปล่า การฟาดฟันศัตรูด้วยเชือกบ่วงบาศก์ ร่วมถึงการปัดป้องกระสุนด้วยปลอกแขนเวทมนตร์ โดยทักษะทั้งหมดอยู่ในระดับสุดยอดทั้งนั้น

Wonder Woman

         Wonder Woman เป็นจุดเริ่มต้นของ ไดอาน่า ปรินซ์ ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือเจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก ไดอาน่าตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอน โดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์เพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ... และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

Wonder Woman

          นอกจาก กัล กาดอท ที่สวมบทเป็น วันเดอร์วูแมน เราจะได้พบกับทีมนักแสดงมากฝีมืออย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine) ดาราหนุ่มจากเรื่อง Star Trek ในบท สตีฟ เทรเวอร์ ร่วมด้วย ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮุสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner), เซด ทักมาอวี (Saïd Taghmaoui), เอลีน่า อนายา (Elena Anaya) และลูซี่ เดวิส (Lucy Davis) ภายใต้ผลงานการกำกับของ แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins) เตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 1 มิถุนายน 2017
 
Wonder Woman

Wonder Woman

ภาพจาก Warner Bros. Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทีเซอร์ใหม่ Wonder Woman ฮีโร่หญิงสุดแกร่งโชว์สกิลเทพ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:58:31 17,630 อ่าน
TOP