เอ็มม่า วัตสัน แย้มไอเดีย Beauty and the Beast ภาคต่อ

เอ็มม่า วัตสัน

          เอ็มม่า วัตสัน ออกมาเปิดเผยว่าอยากให้ทำภาคต่อ Beauty and the Beast พร้อมยังกล่าวแย้ม ๆ ถึงบทบาทในอนาคตของ เบลล์ ที่ตัวเองอยากให้เป็น งานนี้แฟน ๆ จะมีลุ้นไหมนะ ?

          ภาพยนตร์เรื่อง Beauty and Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ฉบับคนแสดงนั้น นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งในแง่ของรายได้และคำวิจารณ์ที่ดี ตอนนี้แฟน ๆ ที่หลงรักในเทพนิยายดิสนีย์อันสุดแสนโรแมนติกเรื่องนี้ต้องเตรียมรอลุ้นกันแล้ว เพราะสาวเอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) เจ้าของบทบาท โฉมงาม เบลล์ เผยว่าอยากให้มีภาคต่อ และเจ้าตัวก็จะยินดีมากถ้าเล่นบทนี้อีกครั้ง

          จากรายงานของเว็บไซต์ Digital Spy ระบุว่า นักแสดงสาวชาวอังกฤษวัย 26 ปีคนนี้เปิดเผยว่า ภาคต่อของภาพยนตร์ โฉมงามกับเจ้าชายอสูรนั้นมีความเป็นไปได้ โดยผู้สร้างจากดิสนีย์อาจจะใช้นิสัยความรักการอ่านของเบลล์ มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างพล็อตเรื่องก็เป็นได้

          "ฉันอยากให้มีการทำภาคต่อมากเลยค่ะ ฉันคิดเกี่ยวกับเบลล์มาตลอดเลยนะว่า เธอน่าจะไปเป็นครู อาจจะเปิดห้องสมุดในปราสาทให้คนเข้ามาอ่าน มันน่าจะเป็นอย่างนั้นนะคะ" สาวเอ็มม่า เผยถึงแนวคิดของเธอ


Beauty and the Beast

          แนวคิดของสาวเอ็มม่ามันดูเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้จริง ๆ เพราะโฉมงามเบลล์กับเจ้าชาย (ที่ไม่ได้เป็นอสูรอีกต่อไปแล้ว) ก็ได้ครองรักกัน ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข แล้วอนาคตข้างหน้าของพวกเขาล่ะ แน่นอนว่ามันน่าสนใจ และดิสนีย์ก็น่าจะหาทางคิดพล็อตต่อไปได้ไม่ยาก อีกทั้งถ้าสร้างไปยังไงก็น่าจะคุ้มทุนแน่ ๆ เพราะ Beauty and the Beast ฉบับนี้ สามารถกวาดรายได้อย่างมหาศาลไปมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 3.45 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว นับว่าเป็นภาพยนตร์ฉบับคนแสดง (ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น) ที่ทำรายได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีการสร้างมา

Beauty and the Beast

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทางดิสนีย์ยังไม่ได้มีแผนว่าจะทำภาคต่อ แต่ในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีลุ้นก็เป็นได้ และถึงแม้ว่าจะยังไม่มีแผนสร้างจริงจัง แต่แฟน ๆ Beauty and the Beast น่าจะปูเสื่อเตรียมรอชมกันแล้วอย่างแน่นอน

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Beauty and the Beastเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็มม่า วัตสัน แย้มไอเดีย Beauty and the Beast ภาคต่อ โพสต์เมื่อ 3 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:13:13 3,855 อ่าน
TOP