ผู้กำกับเผย วางแผนสร้าง Kingsman ภาค 3 เรียบร้อยแล้ว

Kingsman 3

          แมทธิว วอห์น ออกมาเผยว่าได้วางแผนสร้าง Kingsman ภาค 3 เอาไว้เรียบร้อยแล้ว พร้อมแย้มว่าเส้นเรื่องจะเชื่อมต่อกันในทุกภาคให้รอตามลุ้น

          แฟน ๆ ภาพยนตร์สายลับอังกฤษสุดตื่นเต้นอย่าง Kingsman ได้เตรียมตัวลุ้นกันอีกครั้ง เมื่อแมทธิว วอห์น ผู้กำกับคนเก่งชาวอังกฤษ ได้ออกมาแย้มให้ใจชื้นว่าตอนนี้ทีมผู้สร้างได้วางแผนถ่ายทำ Kingsman ภาค 3 เอาไว้เรียบร้อยแล้ว เตรียมจ่อคิวตามภาค 2 มาติด ๆ ชนิดว่าไม่ต้องให้รอนานกันเลยทีเดียว

Kingsman 3

          จากการรายงานของเว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า แมทธิว วอห์น ได้ประกาศข่าวดีนี้ให้แฟน ๆ ได้รู้กันขณะให้สัมภาษณ์ในงานอีเว้นท์เปิดตัว Kingsman: The Golden Circle ที่กรุงลอนดอน โดยเปิดเผยว่า "ตอนที่เราเขียนบทภาคที่ 2 นั้น เราก็คิดไปถึงภาค 3 ด้วย มันก็เหมือนกับการสร้างสะพาน ที่เราสร้างจุดหนึ่งเสร็จเรียบร้อย เราก็จะสร้างจุดอื่นเพื่อเชื่อมต่อกันไปเรื่อย ๆ"

          แมทธิว เปิดเผยถึงไอเดียในภาคต่อของ Kingsman ทั้ง 2 ภาคว่า เขาและคู่หูคนเขียนบทอย่าง เจน โกลด์แมน (Jane Goldman) ได้วางแผนผังของตัวหนังเอาไว้แล้ว ซึ่งทั้งหมดจะมีความต่อเนื่องเชื่อมโยงซึ่งกันและกัน โดย The Golden Circle นั้นจะเปรียบเหมือนกับ Empire Strike Back ภาคต่อสุดเจ๋งของอภิมหากาพย์ Star Wars ซึ่งมันจะเป็นจุดกึ่งกลางของไตรภาค เนื้อเรื่องจะปูปริศนาเอาไว้ให้แฟน ๆ ได้ตามลุ้น เพื่อนำไปสู่การแก้ไขให้กระจ่างชัดในภาคที่ 3 นอกจากนี้แมทธิวยังได้แนะนำ ป็อปปี้ ซึ่งก็คือตัวละครใหม่ที่จะเป็นตัวดำเนินเรื่องสำคัญใน The Golden Circle โดยเป็นวายร้ายหญิงที่รับบทบาทโดย จูลี่แอน มัวร์ (Julianne Moore) "เธอจะเป็นตัวร้ายที่บ้าระห่ำสุด ๆ ที่ต้องการยึดครองโลก แต่เธอก็มีเหตุผลของเธอนะ"

Kingsman 3

          อีกประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับ The Golden Circle ก็คือ The Statesman ซึ่งเป็นองค์กรสายลับฉบับอเมริกันที่มีความเป็นอเมริกันแบบสุด ๆ เหมือนกับที่  Kingsman ที่เป็นตัวแทนแบบอังกฤษ (ที่มีความบริติชสไตล์มาก ๆ) โดยสายลับขององค์กรอเมริกันนี้จะมีบุคลิกลักษณะซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักแสดงสุดเก๋าแห่งยุคคลาสสิกอย่าง เจมส์ โคเบิร์น (James Coburn) สตีฟ แมคควีน (Steve McQueen) และเบิร์ต เรย์โนลด์ (Burt Reynolds) และได้กล่าวอีกว่า ทุกคนจะคิดว่าเขาสร้าง Kingsman ขึ้นมาจาก James Bond ซึ่งมันก็ใช่ส่วนหนึ่ง แต่จริง ๆ แล้วมันมีที่มาจากเดวิด นีเวน (David Niven) ต่างหาก

          ตอนนี้เหลือเวลาอีกไม่นานก็จะถึงกำหนดฉายของ The Golden Circle แล้ว โดยแมทธิวเปรยว่ามันเป็นการสร้างภาคต่อที่ท้าทายสำหรับเขา วงการฮอลลีวูดมีการสร้างภาพยนตร์ภาคต่อออกมามากมาย แต่มันก็ไม่ใช่ว่าทุกเรื่องจะออกมาดี สำหรับตัวเขาเองนั้น เขาได้รับบทเรียนสำคัญมาแล้วกับ Kick-Ass 2 ซึ่งมันทำให้เขาตระหนักดีว่า ถ้าจะมีการสร้างภาคต่อขึ้นมา มันจะต้องไม่ออกมาแย่

Kingsman 3

          แมทธิวยังได้กล่าวทิ้งท้ายเอาไว้อีกว่า The Golden Circle จะเป็นภาพยนตร์ที่ค่อนข้างยาวในระดับหนึ่ง ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ชอบทำหนังที่มันกินชั่วโมงฉายนาน แต่มันก็ต้องเอาเพราะไม่อยากหั่นฉากเจ๋ง ๆ ออกไปจนไม่เหลืออะไรให้ลุ้นนั่นเอง

          * หมายเหตุ - เดวิด นีเวน รับบทเป็น James Bond ใน Casino Royale ปี 1967 เป็นภาพยนตร์สุดฮาที่เอาตัวละครต่าง ๆ จาก James Bond ของ Ian Flaming มายำจนยุ่ง ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ กับฉบับดั้งเดิม โดยเป็นเรื่องราวของสายลับ James Bond ในวัยชราที่ปลดเกษียณไปแล้ว แต่ต้องกลับมารับหน้าที่อีกครั้งแบบสุดวายป่วง (อ้างอิงจาก: เว็บไซต์ IMDb)Kingsman 3

Kingsman 3

Kingsman 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Kingsman: The Golden Circle, 20th Century Fox
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้กำกับเผย วางแผนสร้าง Kingsman ภาค 3 เรียบร้อยแล้ว โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:24:22 4,160 อ่าน
TOP