ตัวอย่างแรก Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ฉบับหนัง CG

Resident Evil: Vendetta          Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง หยุดแผนเชื้อคลั่ง ก่อนทั้งโลกจะเป็นซอมบี้ 1 มิถุนายนนี้ มันกันเลือดสาดพร้อมกัน

          Resident Evil หนึ่งในหนังสร้างจากเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากทั้งจากคอหนังและคอเกม ล่าสุด M Pictures ก็ไม่รอช้า ส่งตรงความมันส์จากเกมสู่หนังที่คราวนี้น่าจะถูกใจคอเกมไม่น้อยเพราะมาในรูปแบบหนัง CG ที่นำเอาตัวละครหลักจากภาพเกมอย่าง คริส, ลีออน และรีเบ็คก้า มาพร้อมกับเรื่องราวของเกมผีชีวะแบบไม่ดัดแปลงเนื้อหา

Resident Evil: Vendetta

          โดย Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง เล่าเรื่องราวเมื่ออดีตสมาชิกหน่วย S.T.A.R.S. คริส เรดฟิลด์ และ รีเบ็คก้า แชมเบอร์ ที่ปัจจุบันสังกัด BSAA ได้พบเหตุการณ์คนตายคืนชีพและบ้าคลั่งทำร้ายผู้คนในมหานครนิวยอร์ก ซึ่งเกิดจากไวรัสชนิดใหม่ที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน พวกเขาต้องร่วมมือกับ ลีออน เอส เคนเนดี้ ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษของรัฐบาล เพื่อตามจับ เกลน เอเรียส หัวหน้าคนใหม่ของ นีโอ อัมเบรลล่า ที่มีแผนการชั่วร้ายในการล้างโลก

          ทั้งนี้ Resident Evil: Vendetta เป็นผลงานการกำกับของ ทาคาโนริ ซึจิโมโตะ ภายใต้การเขีนบทของ มาโกโตะ ฟูคามิ, โจ แมคคลีน Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง 1 มิถุนายนนี้ หยุดแผนเชื้อคลั่ง ก่อนทั้งโลกจะเป็นซอมบี้

Resident Evil: Vendetta

ภาพจาก M Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ฉบับหนัง CG โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:00:01 13,024 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP