วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ เทรเวอร์ บนโปสเตอร์ล่าสุด Wonder Woman

Wonder Woman

Wonder Woman

          แกร่งเกินต้านทาน ! Wonder Woman เผยภาพโปสเตอร์ วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ เทรเวอร์ พร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย เตรียมฉาย 1 มิถุนายน 2017

          อีกไม่นานเราก็จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ Wonder Woman ฮีโร่หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล DC ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 1 มิถุนายน 2017 ล่าสุด Warner Bros. Pictures ขอเอาใจสาวกสาวแกร่งอีกครั้ง ด้วยการส่งโปสเตอร์ วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ เทรเวอร์ พร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาให้เหล่าแฟน ๆ ที่รอคอยได้ชมกัน

          ใน Wonder Woman เป็นจุดเริ่มต้นของ ไดอาน่า ปรินซ์ ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือเจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก ไดอาน่าตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอน โดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์เพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ... และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

          นอกจาก กัล กาดอท ที่สวมบทเป็น วันเดอร์วูแมน และนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine) ดาราหนุ่มจากเรื่อง Star Trek ในบท สตีฟ เทรเวอร์ และหนังยังร่วมด้วย ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮุสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner), เซด ทักมาอวี (Saïd Taghmaoui), เอลีน่า อนายา (Elena Anaya) และลูซี่ เดวิส (Lucy Davis) ภายใต้ผลงานการกำกับของ แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins)ภาพจาก Warner Bros. Pictures
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันเดอร์วูแมน เคียงคู่ สตีฟ เทรเวอร์ บนโปสเตอร์ล่าสุด Wonder Woman โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:13:58 4,942 อ่าน
TOP