เฉินหลง พร้อมแท็กทีม สตอลโลน ระห่ำกันให้สุดใน Ex-Baghdad

Ex-Baghdad

          เฉินหลง พร้อมแท็กทีม ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ระห่ำกันให้สุดกันหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ Ex-Baghdad ด้วยทุนสร้าง 80 ล้านเหรียญ

          แฟนหนังแอ็คชั่นเตรียมรอกันได้เลย กับว่าที่โปรเจคท์ยักษ์ใหญ่ชิ้นใหม่ของผู้กำกับ สก็อตต์ วอห์น (Scott Waugh) เจ้าของผลงาน Need for Speed ที่ในครั้งนี้จะนำเอาสองนักแสดงเลือดบู้อย่าง เฉินหลง (Jackie Chan) และ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) มาฟัดกันในระห่ำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Ex-Baghdad" ซึ่งทาง เว็บไซต์ Hollywood Reporter เผยว่าขณะนี้ สก็อตต์ วอห์น ยังคงอยู่ในช่วงของการเจรจาเพื่อมานั่งแท่นผู้กำกับ

เฉินหลง

          ด้วยทุนสร้างถึง 80 ล้านเหรียญ (ราว 2.7 พันล้านบาท) การันตีได้เลยว่านี่ต้องเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องจากค่ายหนังแดนมังกร นอกจากนี้ Ex-Baghdad ยังจะได้ เฉินหลง มาร่วมอำนวยการสร้าง โดยมี Talent International เข้ามาดูแลเรื่องงบประมาณ พร้อมมุ่งเป้าตีตลาดผู้ชมต่างประเทศ ด้วยนักแสดงตัวท็อปอย่าง เฉินหลง ซึ่งมีผลงานอันเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก พร้อมกับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ซึ่งเป็นที่โด่งดังในต่างแดนมากกว่าในบ้านเกิดอย่างสหรัฐฯ

เฉินหลง

          ทั้งนี้สำหรับ Ex-Baghdad จะเป็นเรื่องราวของ 2 ทหารเก่าอดีตหน่วยรบพิเศษ ที่มีอันต้องร่วมมือกันในภารกิจนำพลเมืองเดินทางผ่านทางหลวงแห่งความตาย ของกรุงแบกแดด ในอิรัก เพื่อข้ามไปสู้เขตกรีนโซนอันเป็นพื้นที่ปลอดภัย ซึ่งจะมันส์ขนาดไหนก็คงจะต้องติดตามชมกันภาพจาก เฟซบุ๊ก 成龍 Jackie Chan, เฟซบุ๊ก Sylvester Stallone
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เฉินหลง พร้อมแท็กทีม สตอลโลน ระห่ำกันให้สุดใน Ex-Baghdad โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 15:19:50 7,672 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP