อาร์โนลด์ ยันกลับมาเป็นคนเหล็กอีกครั้งใน Terminator ภาคใหม่

Terminator

Terminator

          อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยืนยันกลับมารับบทคนเหล็กอีกครั้ง ใน Terminator ภาคใหม่ เผยคุย เจมส์ คาเมรอน ลุยเดินหน้าเต็มตัว

          แม้แฟน ๆ ของ Terminator จะตกใจเล็กน้อย หลัง Paramount Pictures ยกเลิกแผนการสร้างหนังภาคต่อ Terminator: Genisys แต่ก็ตามมาด้วยข่าวที่พอทำให้ใจชื้น เพราะหนังคนเหล็กจะได้กลับมาอยู่ในมือของ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ผู้ที่แจ้งเกิดให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ในภาค 1-2 อีกครั้ง

Terminator

          ล่าสุด (20 พฤษภาคม 2017) เจ้าของบทคนเหล็กอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ได้ให้สัมภาษณ์กับ ScreenDaily ยืนยันด้วยตัวเองว่า Terminator จะกลับมาอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือตัวเขาเองก็จะกลับมารับบทบาทคนเหล็กอีกครั้งด้วย (อ่านข่าว: อาร์โนลด์ ย้ำชัด Terminator จะกลับมาแน่นอน)

Terminator

          อาร์โนลด์ เผยว่า เมื่อไม่นานมานี้เขาเพิ่งได้คุยกับ คาเมรอน เกี่ยวกับ Terminator ซึ่งเขายืนยันว่ามันจะกลับมาแน่ โดยตอนนี้โครงการกำลังเดินหน้า และคาเมรอน ก็มีแนวคิดดี ๆ ว่าจะสานต่อหนังชุดนี้ไปในแบบใด และตัวเขาเองก็จะกลับมาในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน

Terminator

          สำหรับ Terminator ภาคใหม่นี้ ยังไม่ได้มีการเปิดเผยชื่อเรื่อง แต่ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าคราวนี้ คาเมรอน จะมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ซึ่งมีการเผยว่าได้วางตัว ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) จากเรื่อง Deadpool มานั่งแท่นผู้กำกับ แต่ก็คงต้องรอการยืนยันจากทางค่าย Skydance อย่างเป็นทางการต่อไป

Terminator

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Terminator, เฟซบุ๊ก Terminator Genisys

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อาร์โนลด์ ยันกลับมาเป็นคนเหล็กอีกครั้งใน Terminator ภาคใหม่ โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:48:20 6,035 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อาร์โนลด์ ยันกลับมาเป็นคนเหล็กอีกครั้งใน Terminator ภาคใหม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP